Forum Home Forum Home > Hài hước > Hot! Hot! Hot!
  New Posts New Posts RSS Feed: Gửi anh em chút kinh nghiệm lái máy bay bà già !
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

Gửi anh em chút kinh nghiệm lái máy bay bà già !

 Post Reply Post Reply
Author
thuypv View Drop Down
Hot hot
Hot hot
Avatar

Joined: 26 tháng bảy 2009
Online Status: Offline
Posts: 11
  Quote thuypv Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Gửi anh em chút kinh nghiệm lái máy bay bà già !
    Posted: 03 tháng tám 2009 at 15:36

Một quy trình lái Máy Bay như thế nào. Cách này cách nọ, đều phải qua 4 bước cơ bản: Tìm kiếm (seeking) - Khởi sự (starting) – Hò hẹn (Dating) – Kết thúc (Finish)SEEKING: Máy Bay không tự nhiên từ trên trời rơi xuống. Có rất nhiều cách để kiếm Máy Bay. Bạn bè chia sẻ là 1 cách rất hay, vì khi đó thông tin về Máy Bay rất đầy đủ, dễ bề xử lý. Đi ăn, đi uống café, hoặc đi mua sắm, tóm lại là nơi công cộng, gặp 1 em hay hay, tà lưa tán tỉnh, đấy cũng là cách phổ biến (hầu hết là bán café, bán nước hoa, nhân viên thu ngân,lễ tân công ty bạn…).Trước kia, phổ biến 1 thủ đoạn đặt nick thật hấp dẫn, để khêu gợi trí tò mò của địch thủ, đại loại: maimaiyeuem, chetviem….mà chủ yếu ở YIM. Tuy nhiên, cách này đã lạc hậu và công dân cộng đồng YIM không còn bị ấn tượng bởi ba thứ này nữa. Nếu còn hiệu quả, có chăng chỉ với mấy cô cậu bé con nít mới lớn, nhưng đối tượng này lại không phải là Máy Bay cần quan tâm.

Một cách cũng sử dụng nhiều yếu tố công nghệ là dùng Skype để săn Máy Bay. Có 1 thực tế là Skype được sử dụng rất nhiều vào công việc làm ăn và vì thế Skype users tương đối có chọn lọc và hầu hết là dân văn phòng. Cưa qua Skype tương đối khác với YIM, thứ nhất không thể dùng nick kiểu chơi trội, thứ nhì cần 1 tầm hiểu biết tương đối rộng để có thể đối thoại được với Máy Bay. Vì thế, săn Máy Bay qua Skype thông thường đòi hỏi nhiều công sức hơn.Ngoài ra còn 1 số cách truyền thống và cổ điển khác như đăng ký học lớp tiếng Anh ( săn Máy Bay non ), tham gia vào một số diễn đàn hoạt động ( săn Máy Bay trung niên ), đăng ký học nhảy cổ điển ( săn Máy Bay già )….

STARTING: Trong quy trình, bước này là quan trọng nhất. Thành hay bại phụ thuộc rất nhiều vào bước này. Làm sao bạn có thể khêu gợi trí tò mò của Máy Bay , để Máy Bay quyết định tìm hiểu xem bạn là ai. Nếu làm không khéo, bạn sẽ chỉ va mặt vào 1 bức tường, với triền miên những lời từ chối như: Em bận lắm, em đang kẹt việc, em không quen gặp người lạ, hoặc thậm tệ hơn: Anh đừng quấy rầy tôi….

Nếu việc gặp Máy Bay đã được sắp đặt từ trước ( bạn bè giới thiệu… ) thì đơn giản hơn, nhưng nếu giả sử bạn đi đường gặp 1 cô gái đẹp, bạn được ai đó cho 1 số điện thoại và nói rằng cô ta đẹp lắm, nhào vô đi. Vậy bạn phải làm gì. Thực sự ai cũng có 1 cách riêng, nhưng ở đây chỉ xin chép lại những gì nghe thấy hoặc đọc được

1. Nhầm điện thoại: Cách này cũ rích, nhưng khéo làm thì vẫn hiệu quả. Thường là gọi điện tới nhầm với anh A chị B nào đó, rồi sau đó gọi lại xin lỗi, rồi….

2. Cũng vẫn là nhầm điện thoại, nhưng nên dùng hiệu ứng sốc. Ví dụ: Nhắn tin hoặc gọi điện với lời lẽ rất thậm tệ ( tất nhiên không nên chửi bới ), dùng chiêu cả vú lấp miệng em: Nói ào ạt, không cho người kia nói gì hết, rồi dập máy luôn. Hầu hết đối phương sẽ tìm cách liên lạc lại để thông báo rằng mình nhầm máy. Lúc đó, bạn nên tìm cách xin lỗi cô ta. Lời lẽ lúc trước càng thậm tệ bao nhiêu, thì bây giờ lời xin lỗi càng nên có giá trị bấy nhiêu. Ví dụ, em cho phép anh gửi 1 bó hoa hoặc mời em 1 bữa tối / café để tạ lỗi với em…

3. Tạo hiện trường giả, nếu có được 1 chút ít thông tin. Ví dụ, nhắn tin tới máy của đối tượng và hỏi: Anh có số Tel của em lưu trong máy mà nghĩ mãi không biết là ai… nếu đối tượng cắn câu rồi thì tốt, nếu ko, vài ngày sau nhắn lại phát nữa: À anh nhớ ra rồi, có phải em làm nghề…. gì không Thường đến đoạn này, thì hầu hết các em đều dính.

4. Bàn chuyện làm ăn. Cách này đặc biệt dể có hiệu quả với dân văn phòng. Gọi điện đến và nói rằng anh có công việc gì đó ( tất nhiên phải liên quan tới nghề nghiệp của Máy Bay ), muốn bàn với em. Chiêu này rất dễ để hẹn được với Máy Bay . Tuy nhiên, người sử dụng chiêu này phải có 1 bản lĩnh tổng thể, từ kinh nghiệm sống, vị trí trong xã hội, thậm chí cả hình thức, khả năng tiền bạc. Để cho Máy Bay có cảm nhận rõ rằng anh chàng này là dân làm ăn thật, nhưng thật sự vì 1 số trục trặc nên không thể làm phi vụ này được.

5. Ngoài ra còn có 1 số chiêu quái lạ và nhỏ nhỏ khác như: Mua 1 thẻ cào điện thoại trả trước ( của nhà cung cấp trùng với nhà cung cấp của Máy Bay ), rồi vờ nhắn tin nhầm mã số thẻ cào cho 1 số máy nào đó ( cách này áp dụng với Máy Bay non và không có nhiều tiền ), mua 1 bó hoa hoặc 1 món quà nhỏ nhỏ rồi đến gặp Máy Bay và nói rằng anh X (bịa ra) gửi cho em, tất nhiên là Máy Bay sẽ lịch thiệp từ chối và nói là nhầm, mình vẫn cứ giúi quà vào tay và nói nhiệm vụ của anh chỉ là gửi quà….DATING: Khi đã có 1 cái hẹn rồi, thì việc còn lại chỉ là vấn đề thời gian cộng với năng lực của cá nhân bạn. Cái này thì muôn hình vạn trạng, thật sự không biết có cách nào để chia sẻ. Có người thì đóng vai một anh chàng yêu đời phơi phới, tự do, chưa vướng bận chuyện gia đình, mong muốn tìm tới một tình yêu đích thực. Có người thì chọn 1 nhà hàng thật êm đềm, ấm cúng, có hoa, có nến, rủ Máy Bay tới, rồi lựa lời mà nói. Trong khung cảnh hữu tình như vậy, cộng với tâm trạng đang buồn chán chuyện gia đình / chồng con / người yêu, khối Máy Bay sẽ xiêu lòng mà ngã theo . Có người thì phũ, sau một hai hồi cà phê, thấy có tín hiệu tích cực, là đặt thẳng vấn đề luôn, đại loại theo kiểu, Yêu thì yêu, không yêu thì trả dép cho bố mày về. Cách này nghe qua tưởng chừng thô, nhưng lại rất hiệu quả với một số người. Lại có người đầu tư rất bài bản, đưa Máy Bay đi thăm quan, nghỉ mát, đã lùa rau vào resort với mình rồi thì lái hay không chỉ còn là vấn đề thời gian. Có người thì cứ rình muộn muộn, rủ Máy Bay lên đâu đó uống rượu ( đương nhiên là với những Máy Bay chưa vướng bận chuyện gia đình hoặc còn trẻ ). THêm một chiêu cũ rích những thật sự vẫn hiệu quả. Rỉ tai thằng bồi: Ly của anh ít rượu nhiều Coca, ly của cô bé kia nhiều rượu ít Coca. Đảm bảo sau 1 chai, đi đâu hay không là tùy vào mình. Tóm lại, cách thì có quá nhiều, nhưng ai thì cũng chỉ có 1 mục đích: Đưa Máy Bay vào sân bay.

FINISH: Đưa Máy Bay vào sân bay xong, bây giờ lại phải tính tiếp chuyện rời Máy Bay. Máy Bay thì muôn đời vẫn là Máy Bay , cần thiết thật, nhưng không thể thành món ăn để tạo nên sức khỏe được. Vì thế, có người phũ, xong một cái rồi phủi toẹt, tìm Máy Bay mới. Gọi chả thèm thưa, hoặc lý do lý trấu: Anh bận lắm, anh đang đi công tác, cuối năm mới về…phũ nữa thì nói thẳng: Anh em mình không hợp với nhau, chúc em may mắn. Có người thì lại khác, lái xong Máy Bay lại thấy hay hay, thỉnh thoảng quay lại lái tiếp, thế cho nên vẫn phải duy trì quan hệ. Thế cho nên mới xảy ra cái cảnh tranh thủ lúc chồng / người yêu Máy Bay đi vắng, có bro vác khoan, vác búa đến khoan tường nhà của Máy Bay , treo cái ảnh, làm Máy Bay cảm động gần chết, đêm nhắn tin thầm thì: Em nằm cạnh chồng chưa cưới của em đấy, nhưng cứ nhìn cái khung ảnh treo trên tường, là em lại nghĩ tới anh. Có người thì lại còn cẩn thận tới mức, lái xong Máy Bay rồi mà cứ ngờ ngợ không biết có phải là Máy Bay không, nên đưa Máy Bay đi check doctor. Check xong, chưa yên tâm, lại tìm cách nhốt Máy Bay 1 góc, với mục đích thụ hưởng 1 mình.

Chia tay Máy Bay cũng là 1 nghệ thuật và đòi hỏi phải có bản lĩnh. Thường đã dính đến Máy Bay là có chút tình, chứ không phải là mua bán thông thường. Loại trừ yếu tố HÀNG HỌ, đàn bà khi lên giường với đàn ông là phải có tí tình cảm. Vậy thì làm sao chia tay cho nhẹ nhàng, không bị sốc, ko bị tổn thương, không phải là đơn giản. Im lặng là 1 cách phổ biến nhất, Máy Bay liên lạc kiểu gì cũng không trả lời. Nhưng có Máy Bay còn cao thủ hơn, tìm cách dò ra số DTDĐ là từ địa chỉ nào, rồi mò tới, nên có người còn cẩn thận tới mức, mỗi lần quan hệ với 1 Máy Bay thì sắm 1 cái prepaid Card, dùng xong vứt đi luôn.

Ăn ăn uống uống, nay Máy Bay này, mai Máy Bay khác, cứ triền miên với chuyện Máy Bay . Rồi một ngày, có anh nằm vắt tay lên trán suy nghĩ, bỗng giật mình nhìn vợ / người yêu mình: Trời, trông nàng cũng hấp dẫn đấy chứ. Tim tự nhiên đập thình thịch, không biết vợ/người yêu mình có là Máy Bay của thằng khác không. Nghĩ tới đó, cổ họng cứ thấy nghẹn đắng. Thế là một buổi chiều mát, 4-5 tay săn Máy Bay chuyên nghiệp, ngồi tụ bạ ở một quán café vỉa hè, lôi chuyện đó ra mà than thở. Vò đầu bứt tai một hồi, chả ai dám khẳng định vợ/người yêu mình có phải là Máy Bay hay không, đành tự an ủi : Thôi thì khuất mắt trông coi vậy.


Chuyện Máy Bay là vậy, để rồi mỗi tối trở về nhà với vợ/người yêu, lòng tự nhiên lại thấy đôi phần ân hận. Nằm ôm vợ/ người yêu, thấy nàng âu yếm với mình, mà cứ thấy có lỗi. Bụng bảo dạ, thôi mai cũng nên bớt bớt đi.

Sáng hôm sau, đến văn phòng, khoan khoái bật máy tính lên, lại thấy một dòng tin nhắn thật nồng nàn: Anh đến văn phòng chưa, đêm qua em mơ về anh đấy. Tự nhiên, hình ảnh vợ hiền nơi quê nhà chợt tan biến. Lại chẹp miệng 1 cái, dặn dò cô bé lễ tân mấy điều, rồi đi. Bụng thì bảo dạ, mình là đàn ông mà

Edited by thuypv - 03 tháng tám 2009 at 16:09

  Share Topic     
Thèm thịt chó
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Quick Reply
Name:

Message:
   Enable BBcodes to format post
Security Code:
Code Image - Please contact webmaster if you have problems seeing this image code Load New Code
CAPTCHA Software by Web Wiz CAPTCHA version 4.0 wwf
Copyright ©2005-2008 Web Wiz
Please enter the Security Code exactly as shown in image format.
Cookies must be enabled on your web browser.
 

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.156 seconds.
Bao hiem online,cong ty bao hiem    |    [Free Express Edition]
Copyright ©2001-2009 Web Wiz