Forum Home Forum Home > Âm nhạc và giải trí > Cải lương, tân cổ
  New Posts New Posts RSS Feed: Công trình SEA Games ở Palembang vẫn dang dở
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

Công trình SEA Games ở Palembang vẫn dang dở

 Post Reply Post Reply
Author
lovexinh99 View Drop Down
Thiếu tá
Thiếu tá


Joined: 07 tháng mười 2011
Online Status: Offline
Posts: 569
  Quote lovexinh99 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Công trình SEA Games ở Palembang vẫn dang dở
    Posted: 07 tháng mười một 2011 at 19:44

Seagame 26  - Một tuần trước lễ khai mạc, hai hạng mục quan trọng phục vụ thi đấu ở Đại hội tại Palembang vẫn còn ngổn ngang.

Sân vân động chính trong khu tổ hợp Jakabaring là nơi tranh tài các môn điền kinh, đồng thời là địa điểm diễn ra các lễ khai mạc và bế mạc của SEA Games 26.Sân chính trong khu tổ hợp thể tao Jakabaring. Ảnh: Skycraper.
 Bang tong sap huy chuong seagame 26


Nhưng theo Jakarka Post, đến hôm qua, tức năm ngày trước thời điểm khai mạc và sáu ngày trước thời điểm môn điền kinh khởi tranh, sân đấu này vẫn tối thui khi mặt trời lặn vì chưa có ... dàn đèn. Việc kẻ vạch sơn cho những điểm về đích cũng chưa được thực hiện.

Tình trạng tương tự cũng diễn ra ở Cung thể thao dước nước nằm trong khu tổ hợp Jakabaring, nơi việc lắp đặt các thiết bị tính giờ và ghi điểm vẫn chưa đâu vào đâu.

Tuy nhiên, ông Tedjo, người phụ trách việc thi công lắp đắt thiết bị cho môn điền kinh ở Jakabaring khẳng định các thiết bị đã được tập kết tại chân công trình: "Chúng tôi đã nhận các thiết bị còn thiếu từ nhà thầu cách đây vài ngày. Chậm nhất trong hai ngày tới, việc lắp đặt sẽ hoàn thiện".

Zulfaini M. Roffi, Trưởng tiểu ban điền kinh của Ban tổ chức đại hội (INASOC), cũng lạc quan rằng sân chính Jakabaring sẽ kịp tiến độ: "Tất cả sẽ đâu vào đấy một ngày trước lễ khai mạc SEA Games".Cung thể thao dưới nước. Ảnh: Skycraper.
bong da seagame 26


Tương tự, Thống đốc bang Nam Sumatra, Alex Noerdin, cũng tin tưởng chắc chắn rằng Cung thể thao dưới nước sẽ sớm hoàn tất: "Chúng tôi hợp tác với những nhà thầu nổi tiếng uy tín như Swiss Timing và Sius. Họ cam đoan mọi thứ sẽ sẵn sàng trước ngày khai mạc và chúng tôi tin các công ty này sẽ giữ lời, bởi họ cũng phải giữ thể diện và uy tín với khách hàng".
  Share Topic     
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.094 seconds.
Bao hiem online,cong ty bao hiem    |    [Free Express Edition]
Copyright ©2001-2009 Web Wiz