Forum Home Forum Home > Tài liệu tham khảo > Sức khỏe, giới tính, tình yêu
  New Posts New Posts RSS Feed: TURMERC hỗ trợ và điều trị ung thư và các khối u
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

TURMERC hỗ trợ và điều trị ung thư và các khối u

 Post Reply Post Reply
Author
bshieu View Drop Down
Lính mới
Lính mới


Joined: 14 tháng tư 2010
Location: BS
Online Status: Offline
Posts: 37
  Quote bshieu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: TURMERC hỗ trợ và điều trị ung thư và các khối u
    Posted: 16 tháng một 2013 at 14:26

Thuốc điều trị ung thư và các khối u TURMERIC
Đã có nhiều nghiên cứu khoa học của thế giới về các bài thuốc, vị
Thuốc chữa bệnh ung thư nổi tiếng. Với những nghiên cứu ứng dụng các bài thuốc trên lâm sàng: loại nghiên cứu này trên bệnh nhân nhiều nhất ở Trung Quốc, kế đến là Ấn Độ và một số nước trong đó có Việt Nam.
Nghiên cứu chiết xuất các hợp chất tự nhiên trong dược liệu: đây là xu thế của các nhà khoa học không chỉ đông y mà cả tây y, nhiều nhất phải kể đến Hoa Kỳ, Nhật, Pháp, Trung Quốc và cả Việt Nam. Ở Hoa Kỳ, từ năm 1957 đến năm 1991, viện NCI nghiên cứu 35.000 loại dược liệu, chiết ra được 120.000 dịch chiết và phân lập được bốn hợp chất có tác dụng điều trị ung thư là Vincablastin và Vincristin từ cây dừa cạn, cả hai hợp chất này được điều chế thành dạng thuốc tiêm, điều trị ung thư máu; Paclitaxel (TAXOL®) từ cây thông đỏ và Majonosid R2 từ nhân sâm. Viện CNRS ở Pháp chiết được Alkaloide Acetogenine từ cây bình bát (lấy từ đồng bằng sông Cửu Long) điều trị ung thư vú. Một số nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu tác dụng ức chế sự phát triển tế bào ung thư của củ tam thất, ghi nhận tác dụng chống ung thư có chọn lọc (chỉ trên mô ung thư). Còn các nhà khoa học Trung Quốc, sau nhiều năm nghiên cứu, kết luận trên tạp chí American Journal of Chinese Medicine rằng: sâm tam thất có tác dụng tăng tính nhạy cảm của tế bào ung thư đối với tia xạ, do đó có thể sử dụng tia xạ liều thấp trong phối hợp dùng sâm tam thất với xạ trị trong điều trị ung thư...
Nghiên cứu tác dụng các bài thuốc trên thực nghiệm: loại nghiên cứu này được nhiều nhà khoa học các nước, trong đó có Việt Nam triển khai và ghi nhận những kết quả khá thuyết phục. Riêng ở TP.HCM, bộ môn di truyền thuộc đại học Quốc gia có công trình “Nghiên cứu khả năng kháng phân bào in vitro của bài thuốc dân gian Nam Địa long trên một số dòng tế bào ung thư người”. Một công trình nghiên cứu khác cũng của bộ môn di truyền đại học Quốc gia kết hợp với khoa y học cổ truyền, đại học Y dược TP.HCM, sàng lọc trong 60 bài thuốc đã nêu ở phần đầu, ra bốn bài có chứa các thành phần hợp chất hoá học phù hợp với yêu cầu điều trị loại ung thư tương ứng: song sâm địa thược thang, nhị trần thang gia vị, hoàng liên giải độc thang, tiêu tích nhuyễn kiên phương, đặc biệt bài thuốc hoàng liên giải độc ghi nhận hiệu quả trên cả ba dòng tế bào ung thư cổ tử cung, vú và phổi.
Như vậy, vai trò của thuốc đông y trong điều trị ung thư có thể nhìn nhận ở nhiều góc độ khác nhau: một số dược liệu có tác dụng điều trị ung thư thông qua các thành phần hợp chất hữu cơ và được tổng hợp thành dạng thuốc tây, dùng trong hoá trị chống ung thư; phối hợp trị liệu, như dùng tam thất giúp tăng tính nhạy cảm của mô ung thư do đó có thể dùng liều xạ thấp hơn, ít gây độc hơn. Một số bài thuốc cổ phương và kinh nghiệm có tác dụng kháng phân bào mô ung thư...
Dùng thuốc chiết xuất từ thảo dược va thuốc đông y để điều trị ung thư cũng như giải quyết những tác dụng phụ của hoá trị và xạ trị, hay nâng đỡ thể trạng để cơ thể tiếp nhận các phương pháp điều trị ung thư đặc hiệu đang được các bác sỹ khuyên dùng.
Giới thiệu Tumeric Thuốc điều trị ung thư . chống di căn và tăng cường sức đề kháng của cơ thể:
Tumeric với thành phần chính là Curcumin
Thuốc chữa bệnh ung thư Curcumin là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Các phản ưng hóa học xảy ra trong cơ thể thường sinh ra các gốc tự do, gây tổn hại màng tế bào, làm xáo trộn DNA, và thậm chí gây chết tế bào. Chất chống oxy hóa có thể chống lại các gốc tự do và có thể làm giảm hoặc thậm chí giúp ngăn ngừa một số thiệt hại mà chúng gây ra.
-Curcumin Ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư và di căn :Các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm đã cho thấy chất curcumin có thể ngăn ngừa các khối u hình thành và nghiên cứu tiến hành tại Đại học Texas cho thấy rằng ngay cả khi ung thư vú đã có mặt , chất curcumin có thể giúp làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư vú đến phổi
Trong một nghiên cứu về các tế bào của con người u lympho không Hodgkin được công bố Dược Hóa sinh (tháng 9 năm 2005), Trường Đại học nghiên cứu Texas cho thấy chất curcumin mà ức chế các kích hoạt của NF-kappaB (một phân tử quy định rằng tín hiệu gen để sản xuất hàng loạt của các phân tử viêm (bao gồm cả TNF, COX-2 và IL-6) nhằm thúc đẩy sự phát triển của tế bào ung thư). Ngoài ra, chất curcumin đã được tìm thấy để ngăn chặn phát triển tế bào ung thư và kìm chế chu kỳ tế bào và apoptosis (tế bào tự tử) trong các tế bào ung thư phổi. Đầu giai đoạn thử nghiệm lâm sàng tại Đại học Texas bây giờ cũng nhìn vào tính chất curcumin chemopreventive và điều trị chống lại đa u tủy và ung thư tuyến tụy, và nhóm nghiên cứu khác đang điều tra khả năng của curcumin để ngăn chặn bệnh ung thư miệng.
-Curcumin, một phytonutrient được tìm thấy trong nghệ gia vị cà ri, và quercitin, một chất chống oxy hóa trong hành tây, có tác dụng làm giảm cả về quy mô và số lượng của các tổn thương tiền ung thư trong đường ruột của con người .Curcumin đã được chứng minh để ngăn ngừa bệnh ung thư ruột kết. Khi các nhà nghiên cứu thiết lập một nghiên cứu phân tích chất curcumin hoạt động như thế nào, họ thấy rằng nó làm ức chế miễn phí thiệt hại gốc tự do của chất béo (chẳng hạn như những người được tìm thấy trong màng tế bào và cholesterol), ngăn ngừa sự hình thành của hóa chất viêm cyclooxygenase-2 (COX-2), và gây ra sự hình thành của một enzyme chính giải độc gan, glutathione S-transferase (GST) enzyme. ,chất curcumin còn có tác dụng: ức chế sự đột biến của hydrocarbon thơm đa vòng (PAHs) (hóa chất gây ung thư được tạo ra bởi việc đốt các nhiên liệu carbon dựa trên bao gồm cả khói thuốc lá) .ức chế thiệt hại do bức xạ gây ra nhiễm sắc thể
-Đã có trên 1.000 công trình nghiên cứu khẳng định vai trò Curcumin trong điều trị và dự phòng ung thư:
-Trên ung thư khoang miệng, sử dụng Curcumin liều cao hoặc kết hợp với piperine làm giảm đáng kể ung thư biểu mô khoang miệng, curcumin còn là tác nhân dự phòng ung thư khoang miệng do ức chế hoạt hóa chất gây ung thư.
-Trên ung thư thực quản, Curcumin ức chế hoạt động của NF-kB thúc đẩy các tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên ở cả 2 loại ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô vảy.
-Đối với ung thư dạ dày curcumin ức chế NF-kB được coi là tác nhân dự phòng hóa chất mạnh chống lại sinh ung thư do Helicobacter pylori.
-Nghiên cứu trên bệnh nhân đa polyp u tuyến gia đình cho thấy tiềm năng lớn của curcumin trong việc ức chế bệnh đa polyp u tuyến gia đình, các bệnh nhân tình nguyện sau 6 tháng uống, số lượng khối u giảm 60.4%, kích thước khối u giảm 50,9%. Nghiên cứu trên 207 bệnh nhân tình nguyện uống 2 viên tinh nghệ/1 ngày cho thấy Curcumin ức chế viêm loét đại tràng và hội chứng kích thích ruột, giảm tái phát, cải thiện triệu chứng rõ rệt.
Để có hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, người bệnh phải dùng dài ngày liều từ 4-8g Curcumin tinh khiết / ngày. Trong khi đó Curcumin chiếm một phần rất nhỏ 0,3% trong củ nghệ, nên chiết tách Curcumin đạt độ tinh khiết trên 90% rất khó, tốn kém chi phí.
Điều may mắn là khi kết hợp Curcumin với chiết xuất từ hạt tiêu đen đã chuẩn hóa 95% là Bioperine thì khả năng hấp thu Curcumin sẽ lên 20 lần và thuốc Tumeric nhờ công nghệ hiện đại đã làm được điều này
Thành phần
- Curcumin, chất bảo vệ (Gelatine), Cellulose vi tinh thể, chất chống đóng cứng (Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Stearic Acid).
- Chứa (hoặc có chứa một thành phần khác có nguồn gốc từ sulphites ).
Công dụng
- Ngăn ngừa sự phát triển và di căn của các khối u
- Làm giảm cholesterol xấu(LDL) và tăng cường Cholesterol tốt(HDL)
- hỗ trợ điều trị ung thư
Cách sử dụng
- Uống 2 viên 1 ngày
Qui cách : Hộp 100 viên
Xuất sứ : Anh quốc
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của bộ y tế .
Nhà phân phối Dược Phẩm Phú Hải : DT 0945.388.697
Phụ trách Tư vấn sản phẩm TsThienquang: ĐT :0972690610
Website chuyên nghành về Bệnh học nhấp chuột vào đây >>>: Thày thuốc giỏi
Website chuyên Thuốc và biệt dược nhấp chuột vào >>>: Thuốc chữa bệnh
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sản phẩm : BV đa khoa TP Bắc Giang
Trung tâm Tư vân và phân phối sản phẩm Tại TP Hà Nội :
Chi nhánh số 1 :Phòng khám chuyên khoa -Thạc sỹ bác sỹ Bạch Tuấn Long – Phố Bạch mai - HBT – HN
SP có bán tại các Bệnh viên và các nhà thuốc trên toàn quốc
CHUYỂN HÀNG TẬN TAY KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC


  Share Topic     
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.082 seconds.
Bao hiem online,cong ty bao hiem    |    [Free Express Edition]
Copyright ©2001-2009 Web Wiz