Forum Home Forum Home > Góc chị em > Sức khỏe - Vẻ đẹp
  New Posts New Posts RSS Feed: Làm đẹp 2013: nâng ngực bằng mỡ tự thân| phauthuat
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

Làm đẹp 2013: nâng ngực bằng mỡ tự thân| phauthuat

 Post Reply Post Reply
Author
ghetcaidep View Drop Down
Đại úy
Đại úy


Joined: 31 tháng một 2012
Online Status: Offline
Posts: 390
  Quote ghetcaidep Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Làm đẹp 2013: nâng ngực bằng mỡ tự thân| phauthuat
    Posted: 26 tháng một 2013 at 08:42

Câu hỏi: Vì có vòng 1 khiêm tốn nên tôi đã tìm hiểu các phương pháp nâng ngực. Gần đây, tôi có nghe nói tới phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, lấy mỡ thừa từ chính cơ thể mình. Tôi thấy khá hứng thú nhưng vẫn mong bác sĩ tư vấn cụ thể thêm. (Châu, 35 tuổi)

>>An toàn và đẹp khi nâng ngực

>>Cách nào nâng ngực không phẫu thuật?

Trả lời:

Chào bạn Châu!

Đúng như bạn Châu đã tìm hiểu, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện là phương pháp đột phá trong công nghệ nâng ngực. Giải pháp này không cần phẫu thuật, không cần sự can thiệp của chất liệu độn mà sử dụng chính mỡ tự thân. Lượng mỡ này được lấy từ chính cơ thể, chủ yếu là ở các phần mỡ thừa như bụng, eo, hông, đùi. Sau đó, qua xử lý của máy li tâm chuyên dụng, loại bỏ tất cả các dạng sợi, mô không cần thiết. Những tế bào mỡ nhỏ, nguyên chất và các tế bào gốc còn lại sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú. Các tế bào gốc này có tác dụng kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy. Do vậy, ngực bạn không những căng tròn, mềm mại, tự nhiên mà việc lấy mỡ tự thân đem lại kết quả vĩnh viễn khi nâng ngực.

Chính vì đây là giải pháp nâng ngực không phẫu thuật, chỉ cần một mũi tiêm nhỏ giúp đưa chính xác thể tích mỡ cần cấy vào đúng vị trí. Do đó không phải bóc tách lớp cơ ngực, hạn chế đau, xâm lấn an toàn tuyệt đối và không tốn thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Đồng thời với chất liệu mỡ của cơ thể mình nên bạn sẽ không lo kích ứng với chất liệu lạ. Những hiện tượng như đào thải hay co thắt túi ngưc sẽ không xảy ra, không lo ung thư, không sợ ảnh hưởng đến tuyến sữa cho con bú.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân đặc biệt thích hợp với những trường hợp sau:
- Ngực lép, nhỏ có nhu cầu nâng cao
- Người không tương hợp hay dị ứng túi nâng ngực.
- Ngực lệch, bên to bên nhỏ. Ngực chỉ nhỏ một phần, một số trường hợp ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài.
- Muốn nâng ngực tự nhiên và không bị gián đoạn bởi thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.
- Mong muốn kết quả nâng ngực tồn tại lâu dài.
- Sợ bị ung thư do sự cố với chất liệu độn hoặc ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Ngoài những ưu điểm vượt trội về công nghệ nâng ngực thẩm mỹ, để sở hữu một phom ngực chuẩn, cân đối, tự nhiên, an toàn, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện cũng là việc bạn không nên bỏ qua. Vì nâng ngực bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật mới, cần đòi hỏi những chuyên gia chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên môn vững, có nhiều kinh nghiệm và sự tâm huyết với nghề đồng thời có mắt thẩm mỹ cao. Hơn nữa, nâng ngực bằng mỡ tự thân này cần những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình hút mỡ thừa, xử lý mỡ và cấy vào ngực. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ càng, không nên ham rẻ mà tìm đến những cơ sở không uy tín, chưa được cấp phép nâng ngực thẩm mỹ an toàn.

Với những trung tâm tốt, bạn sẽ được thực hiện bởi những công nghệ mới nhất và sau khi nâng ngực, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể để giữ được khuôn ngực đẹp, kết quả duy trì lâu dài nâng ngực thẩm mỹ hiệu quả.
Xem thêm : http://trịnám.net/

  Share Topic     
Tổng hợp các phương pháp trang điểm mắt. Chơi trò chơi trang điểm hay
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.109 seconds.
Bao hiem online,cong ty bao hiem    |    [Free Express Edition]
Copyright ©2001-2009 Web Wiz