Print Page | Close Window

Sau tắm trắng da có bị bắt nắng không? | tamtrang.

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Góc chị em
Forum Name: Sức khỏe - Vẻ đẹp
Forum Discription: Sức khỏe và vẻ đẹp là yếu tố quyết định sự thành công của phụ nữ
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=10004
Printed Date: 01 tháng ba 2021 at 17:31


Topic: Sau tắm trắng da có bị bắt nắng không? | tamtrang.
Posted By: ghetcaidep
Subject: Sau tắm trắng da có bị bắt nắng không? | tamtrang.
Date Posted: 30 tháng ba 2013 at 09:05
Câu hỏi: Tôi muốn đi tắm trắng nhưng lại sợ da sẽ bị bắt nắng do bị bào mòn trong quá trình tắm trắng. Vậy với phương pháp tắm trắng bằng sữa tươi nguyên chất kết hợp tinh chất vàng Nano da có bị bào mòn không? Có bị bắt nắng không? (Ngân Hà)

Trả lời:

Chào bạn Ngân Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của tamtrang.com.vn. Vấn đề bạn lo lắng được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện nay để tắm trắng mọi người có thể áp dụng nhiều phương pháp, trong đó thiên về các nguyên liệu tự chế. Để làm trắng da, có một số phương pháp đã dùng các chất làm bào mòn bề mặt da, loại bỏ đi lớp da cũ, thay vào đó là lớp da mới mỏng manh http://tamtrang.com.vn/ - tam trang , sức đề kháng kém, do đó da rất dễ bị bắt nắng.

Tại Trung tâm tắm trắng toàn thân hiện nay đang áp dụng thành công phương pháp tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano cho hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối cho làn da. Với sữa non 100% nguyên chất sẽ giúp nuôi dưỡng nhẹ nhàng làn da, dưỡng ẩm và làm cho da trắng dần lên nhờ dưỡng chất, vì vậy da hoàn toàn không bị bào mòn, tổn thương, hạn chế tình trạng da bị bắt nắng ở mức thấp nhất.

Với quy trình tắm trắng đảm bảo tính khoa học tại Trung tâm tắm trắng toàn thân, bạn sẽ được trải qua các bước, bao gồm: xông hơi bằng thảo mộc (15 phút); tẩy tế bào chết (15 phút); Ủ dưỡng trắng bằng sữa non nguyên chất kết hợp tinh chất vàng Nano 40 phút); Ngâm sục với tinh dầu thảo dược (30 phút); Massage với dưỡng chất làm trắng da (20 phút). Tại trung tâm của chúng tôi, 100% nguyên liệu tắm trắng đều đảm bảo độ an toàn, tự nhiên, nuôi dưỡng, vuốt ve làn da tư bên trong, giúp da trắng một cách tự nhiên, khỏe khoắn http://tamtrang.com.vn/ - tắm trắng .

Như vậy, tắm trắng bằng sữa non nguyên chất kết hợp tinh chất vàng Nano hoàn toàn không gây bào mòn da, không làm tổn thương da nên da không bị bắt nắng như các phương pháp thông thường.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì dù bạn có tắm trắng hay không tắm trắng vẫn nên bảo vệ một cách kỹ lưỡng cho làn da mỗi khi phải tiếp xúc với ánh nắng, để da luôn khỏe mạnh, tươi sáng, đẹp tự nhiên.

Tham khảo thêm : http://hutmobung.vn/ - hut mo


-------------
Tổng hợp các phương pháp http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem/trang-diem-mat/ - trang điểm mắt . Chơi http://hoctrangdiem.org/game-trang-diem/ - trò chơi trang điểm hayPrint Page | Close Window