Print Page | Close Window

Cách trang điểm cho môi dày thành môi mỏng

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Sức khỏe, đời sống
Forum Name: Tư vấn Dinh dưỡng, sức khỏe, sinh sản
Forum Discription: Dinh dưỡng, sức khỏe, sinh sản, vị thành niên
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=10271
Printed Date: 26 tháng một 2022 at 12:58


Topic: Cách trang điểm cho môi dày thành môi mỏng
Posted By: ghetcaidep
Subject: Cách trang điểm cho môi dày thành môi mỏng
Date Posted: 17 tháng sáu 2015 at 14:26
Chỉ với một vài mẹo trang điểm đơn giản thôi là bạn đã có thể biến đôi môi dày đáng ghét của bạn trở nên căng mọng, quyến rũ hơn. Dưới đây là cách giúp bạn chọn son môi cho môi dày, môi mỏng và http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem/ - cách trang điểm cho môi dày dành cho các cô nàng ưa thích trang điểm, hãy cùng tìm hiểu Bí quyết chọn son môi cho môi dày nào!
Cách trang điểm cho môi dày


Những thỏi son với sắc hồng, sắc đỏ, sắc tím sẽ làm tăng thêm phần quyến rũ cho đôi môi của bạn. Với một đôi môi đầy đặn, bạn đừng nên chọn các màu son có độ bóng cao bởi vì nó sẽ tạo cảm giác cho đôi môi dày hơn. Trong trường hợp nếu muốn chọn son môi cho môi dày, bạn cũng có thể sử dụng phấn nền dặm lấn qua đường viền môi và không tô son lên những phần này.
Các thỏi son với sắc hồng, đỏ, tím cũng sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho đôi môi dày của bạn. Đây sẽ là bí quyết chọn son môi cho môi dày, sẽ là một trong những cách trang điểm cho môi dày rất hiệu quả đó.

Với nhiều người, khi sở hữu đôi môi dày thì sẽ tương đối khó chịu vì luôn băn khoăn, không biết làm sao để cho gương mặt mình cân đối. Chỉ cần một vài sai sót nhỏ trong khi make-up, thế là bạn đã vô tình khiến đôi môi của mình trở thành … 1 miếng lạp xưởng không hơn không kém rồi. Vậy nên, việc make-up cho người sở hữu môi dày thường cần có sự tinh tế và khéo léo khi lựa chọn màu sắc của son lẫn cách đánh son…
Tuy vậy, môi dày cũng có ưu điểm là chỉ cần bạn chú ý một chút thôi cũng dễ dàng hô biến thành một bờ môi căng mọng, gợi cảm đáng mơ ước. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách make-up để biến hóa cho đôi môi dày đáng ghét trở nên sexy và quyến rũ hơn nhé.

Những lưu ý của cách trang điểm cho môi dày:
Xem thêm những lưu ý tại đây: http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem-cho-moi-day.html - Cách trang điểm cho môi dày

-------------
Tổng hợp các phương pháp http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem/trang-diem-mat/ - trang điểm mắt . Chơi http://hoctrangdiem.org/game-trang-diem/ - trò chơi trang điểm hayReplies:
Posted By: daiannamthang
Date Posted: 02 tháng chín 2018 at 20:04
thanhk cám ơn bạn nhiềuPrint Page | Close Window