Print Page | Close Window

PHỤ NỮ KHOÁI CẢM NHƯ THẾ NÀO?

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Chỉ dành cho đàn ông
Forum Name: Bí quyết "YÊU" dài
Forum Discription: yêu bao lâu là dài?
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=2603
Printed Date: 09 tháng ba 2021 at 11:40


Topic: PHỤ NỮ KHOÁI CẢM NHƯ THẾ NÀO?
Posted By: admin
Subject: PHỤ NỮ KHOÁI CẢM NHƯ THẾ NÀO?
Date Posted: 23 tháng bảy 2009 at 10:44

Khoái cảm được xem như một lĩnh vực đầy bí ẩn từ lúc tổ tiên con người xuất hiện trên hành tinh này, là vấn đề luôn thu hút các nhà thần học, triết gia, hoạ sĩ và cả bác sĩ tâm thần. Đó chính là ẩn số của sự khoái cảm tình dục ở cả nam lẫn nữ, nhưng đặc biệt hơn cả là nữ giới.

Theo một nghiên cứu xã hội học của Đại học Chicago (Mỹ) năm 1999, thì trong khi khoảng 28% nam giới từ 18 đến 59 tuổi có triệu chứng bất lực dù ít hay nhiều, thì ở nữ giới, con số được gọi là "rối loạn chức năng tình dục" lên đến 43%.

Phụ nữ khoái cảm như thế nào? Tại sao một số phụ nữ không đạt được khoái cảm? Sự lãnh cảm được biểu hiện ra sao? Các bác sĩ giải thích, đạt đến khoái cảm gồm 4 giai đoạn: kích thích, chờ đợi, cực khoái và hoá giải. Cũng tương tự như nam giới, đầu tiên là dồn máu về cơ quan sinh dục với những dấu hiệu đầu tiên giống như ngất nhẹ, âm vật cương cứng, các môi lớn và môi nhỏ phồng lên, âm đạo giãn nở và được bôi trơn. Khi đó, các hoóc môn và các chất trung gian hoá học di chuyển "rầm rộ" trong hệ thần kinh và hệ mạch, dưới sự điều khiển của tuyến dưới đồi (hypothalamus) - là nơi chi phối hoạt động của hệ nội tiết. Sau đó là cảm giác cực khoái - một cảm giác thần kinh - "ào đến" như một cơn dông. Hệ cơ căng ra và núm vú săn lại. Giai đoạn chờ đợi bao gồm các phản xạ giãn đồng tử, thở gấp, tăng nhịp tim (đến 150 lần/phút), tử cung nâng lên tạo một khoảng trống giảm áp để hút tinh dịch vào. Tiếp đó là cực khoái, do tử cung co thắt (tần suất 0,8 giây), mặt ửng đỏ do hệ mạch máu ngoại vi trên da mặt giãn nở dưới tác động của adrenaline. Ở nam giới, giai đoạn cực khoái chỉ diễn ra vài giây khi xuất tinh, còn nữ giới có thời gian cực khoái lặp đi lặp lại nhiều lần và kéo dài trong nhiều phút.
Replies:
Posted By: Aibolit
Date Posted: 26 tháng bảy 2009 at 16:48
Chà chà, tức là cánh đàn ông mình thiệt quá nhỉ. Chị em thì thời gian CK kéo dài, còn anh em mình thì cả thèm chóng chán các bác ợ.

-------------
Đã mang tiếng ở trong trời đất
Phải có danh gì với núi sông.Print Page | Close Window