Print Page | Close Window

6 trường hợp “yêu” có thể dẫn đến đột tử

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Chỉ dành cho đàn ông
Forum Name: Bí quyết "YÊU" dài
Forum Discription: yêu bao lâu là dài?
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=2752
Printed Date: 18 tháng tư 2021 at 01:09


Topic: 6 trường hợp “yêu” có thể dẫn đến đột tử
Posted By: tuvan24h
Subject: 6 trường hợp “yêu” có thể dẫn đến đột tử
Date Posted: 22 tháng tám 2009 at 11:45


Có hai trường hợp đột tử trong hành trình “yêu”, một là khi lên “đỉnh”, hai là sau khi “yêu”. Nhiều cuộc điều tra cho thấy có 6 nguyên nhân dẫn tới sự cố đáng tiếc trên:


1. Đang có bệnh tật

 

Người có bệnh, chức năng điều tiết sinh lý của các bộ phận trong cơ thể ở trong trạng thái bất thường, đặc biệt là người mắc bệnh tim, cao huyết áp.

 

Quá trình “yêu” sẽ kích thích hệ thần kinh trung ương, huyết áp tăng cao, dễ gây ra nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não.

 

2. Mệt mỏi quá sức

 

Vợ/ chồng thường xuyên sống xa cách, đi công tác dài ngày, vừa đi du lịch về hoặc lao động thể lực nhiều… đều khiến cơ thể quá độ mệt mỏi, lúc này nếu “yêu” sẽ dễ gây ra đột tử.

 

3. “Yêu” sau khi uống rượu

 

Có một số người thường nhấm nháp ít rượu vì thấy tăng hưng phấn, ham muốn nhưng đó chỉ là bề ngoài. Cồn, rượu kích thích mạnh hệ thống tim mạch, làm cho huyết quản co giật, lượng máu chảy nhanh, huyết áp tăng cao, dẫn đến các bệnh tim mạch, não xuất huyết, gây ra đột tử.

 

4. Tinh thần căng thẳng

 

“Yêu” trong trường hợp tinh thần căng thẳng, tâm trạng không ổn định, đặc biệt là khi ngoại tình dễ dẫn tới đột tử. Nguyên do là thần kinh căng thẳng, lo sợ bị người khác phát hiện khiến hệ tim mạch, não bộ hoạt động quá công suất...

 

5. Khác biệt về tuổi tác

 

Càng lớn tuổi, thời gian để lên “đỉnh” càng lâu trong khi độ hưng phấn cũng khá mạnh mẽ, từ đó cũng dễ phát sinh ra đột tử.

 

Các chuyên gia Nhật nhận thấy: nam giới đột tử vì “yêu” bình quân ở tuổi 46 còn nữ giới bình quân ở tuổi 33.

 

6. Tác dụng của thuốc

 

Có một số người vì muốn nâng cao hưng phấn lạm dụng thuốc tráng dương, nhưng nếu hưng phấn quá độ, dùng quá nhiều sức, động tác yêu cũng quá mãnh liệt, như thế cũng dễ gây ra đột tử.

 

Dương Hằng(Dantri)

Theo xinhuanet-------------
Tửu phùng tri kỉ thiên bôi thiểu
Thoại bất đồng tâm bán cú đaPrint Page | Close Window