Print Page | Close Window

Thuốc chữa ung thư tử cung

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Tài liệu tham khảo
Forum Name: Kiến thức - Sức khoẻ sinh sản - tình dục
Forum Discription: Sức khoẻ sinh sản - tình dục
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=4208
Printed Date: 27 tháng một 2022 at 18:50


Topic: Thuốc chữa ung thư tử cung
Posted By: ngocthanh1980
Subject: Thuốc chữa ung thư tử cung
Date Posted: 21 tháng một 2011 at 10:52
Bài thuốc chữa ung thư Tử Cung hiệu quả cao của người dân tộc Thái(cửa khẩu Na Mèo-Thanh Hóa) và dân tộc H Mông(cửa khẩu Nậm Xôi-Lào).Được lựa chọn và sử dụng từ hoa,nhuỵ,quả, vỏ cây,hạt,rễ,lá,tinh dầu,nhựa của một số loại thuốc nam tại vùng đất đồi núi hiểm trở Thanh Hóa và nước bạn Lào.
Với kinh nghiệm truyền thống tự chữa bệnh theo phương pháp gia truyền bằng cây cỏ thiên nhiên hàng trăm năm qua đã chứng tỏ được sự hiệu quả rõ rệt trong đồng bào dân tộc ít người của hai nước anh em.
Thuốc dễ uống,an toàn,hiệu quả trông thấy sau một tháng đầu dùng thuốc. Đọc tin này nếu người bệnh có tâm huyết hãy liên hệ với tôi để được tư vấn và nhận thuốc uống trước trong một tháng đầu,chỉ phải thanh toán chi phí và tiếp tục dùng thuốc nếu thấy hiệu quả.
Thuốc chỉ có tác dụng khi điều trị đúng bệnh(đã có kết quả phết tế bào cổ tử cung,soi cổ tử cung.sinh thiết cổ tử cung..).
Xin gửi lời cảm ơn tới các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này,tôi luôn mong chờ hồi âm của tất cả các bạn.Dù lựa chọn biện pháp chữa bệnh nào tôi luôn chúc người bệnh đặt nhiều niềm tin và niềm vui vào cuộc sống. Thân chào và chúc thành công.
Địa chỉ liên hệ và nhận thuốc tại Việt Nam:Số 31,Ngách 20/15,Ngõ 20,Đường Hồ Tùng Mậu,
Quận Cầu Giấy,Hà Nội. ĐT 0912.798.000Print Page | Close Window