Print Page | Close Window

Evra tố “trò bẩn” của Suarez

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=6919
Printed Date: 25 tháng một 2021 at 07:45


Topic: Evra tố “trò bẩn” của Suarez
Posted By: lovexinh99
Subject: Evra tố “trò bẩn” của Suarez
Date Posted: 16 tháng mười 2011 at 16:18
FA đã chính thức mở cuộc điều tra sau trận đại chiến Liverpool – MU.

Trận đấu căng thẳng giữa hai đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh đã qua đi nhưng dư âm thì vẫn còn đọng lại. Ngay sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, hậu vệ Patrice Evra của MU đã lên tiếng tố cáo tiền đạo Luis Suarez của Liverpool.

Theo Canal Plus, tuyển thủ quốc gia Pháp cho biết anh đã phải hứng chịu những lời lẽ phân biệt chủng tộc từ phía Suarez. Cụ thể, Evra nói với phóng viên Darren Tulett: “Tôi đã phải chịu đựng điều đó từ các CĐV Liverpool nhưng tồi tệ hơn là từ chính Suarez. Ít nhất 10 lần tôi phải nghe những từ ngữ ám chỉ việc phân biệt chủng tộc. Rõ ràng động cơ của anh ta là muốn tôi nổi điên.”Suarez đã nói gì với Evra? ( http://gamehay.us/ - game hay )

( http://trochoikimcuong.com/xep-kim-cuong-co-dien - kim cuong co dien )


Ngay sau khi nhận thông tin này, FA đã mở một cuộc điều tra chính thức về hành vi phân biệt chủng tộc mà Evra phải chịu trong trận cầu tâm điểm ở sân Anfield. Đội trưởng của MU trong trận đấu tối qua tiếp tục khẳng định: “Có rất nhiều camera quay trận đấu và bạn có thể thấy anh ta đã nói những gì. Đó là điều không thể chấp nhận được.” http://gamebansung.net/game-hay/commando - commando


Hai người liên tục va chạm ( http://trochoikimcuong.com/game-kim-cuong-hay-nhat-the-gioi - game kim cuong hay )

Evra đo ván sau khi bị Suarez chơi xấu ( http://trochoikimcuong.com/game-vui/xep-hinh-kim-cuong-2 - xep hinh kim cuong )


Trong trận đấu hôm qua, Evra đã phải thi đấu dưới áp lực nặng nề của các CĐV Liverpool và sau khi có hành động hôn lên logo MU, ngôi sao 30 tuổi đã phải nhận một cú đá vào trúng đầu gối từ Suarez trong một tình huống tranh chấp tay đôi. Hai cầu thủ này sau đó đã liên tục va chạm và trọng tài buộc phải can thiệp để xoa dịu những cái đầu nóng. http://trochoidaovang.net/game-dao-vang-moi-nhat - game dao vang moi nhat

Hiện tại, phía Liverpool đã lập tức bác bỏ mọi cáo buộc của Evra. Phát ngôn viên của The Kop nói: “Chúng tôi nhận được tin này khoảng 20 phút sau khi trận đấu kết thúc và HLV đã vào phòng của các trọng tài để nói rõ mọi việc. Chúng tôi đã hỏi các cầu thủ và họ phủ nhận việc dùng những ngôn từ không được phép trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.”
Print Page | Close Window