Print Page | Close Window

Bí mật pha ăn mừng của Messi

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7073
Printed Date: 24 tháng chín 2021 at 01:38


Topic: Bí mật pha ăn mừng của Messi
Posted By: lovexinh99
Subject: Bí mật pha ăn mừng của Messi
Date Posted: 30 tháng mười 2011 at 16:32
Nói về hành động ăn mừng bàn thắng mở tỷ số vào lưới Mallorca, Messi chia sẻ rằng đó là do một người bạn của anh đã... dạy.

Theo thói quen, mỗi khi lập công cho Barca, Messi thường giơ hai tay lên trời như để cảm ơn Chúa. Tuy nhiên đêm qua, người hâm mộ đã thấy hình ảnh ăn mừng khác của chàng Leo. Tiết lộ về điều này, siêu sao người Argentina nói: “Tôi có một người bạn thân và anh ấy đã bày cho tôi cách ăn mừng đó. Cách mà tôi giơ ngón tay ra đếm 1,2,3 là để chia vui cùng anh ấy. Hơn nữa còn số 123 có ý nghĩa đặc biệt với anh ấy" http://game.24h.com.vn - choi game .

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Mallorca, Messi còn khẳng định rằng anh không hề gặp khủng hoảng sau 3 trận tịt ngòi: "Chúng tôi đã chơi tốt trở lại. Những bàn thắng đến với chúng tôi rất nhanh từ hiệp 1, qua đó giúp toàn đội chơi hay ở hiệp 2".Messi tạm thời vượt qua Ronaldo
http://game./?game-ban-sung-c148.html - game ban sung


“Thật điên rồ khi nói tôi đang gặp khủng hoảng sau 3 trận đấu không thể ghi bàn. Tôi không bao giờ quan tâm đến việc mình có ghi được bàn thắng hay không mà trên hết, quan trọng hết là đội bóng chơi thế nào và có giành thắng lợi hay không.", Messi khẳng định http://nhac.vui.vn/ - nghe nhac mp3 .

Như vậy với cú hattrick vào lưới Mallorca, Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã có tổng cộng 199 bàn thắng cho Barca và hiện chỉ còm kém kỷ lục ghi bàn trong lịch sử CLB của huyền thoại Cesar Rodriguez 36 bàn thắng. Trong khi đó, trên cuộc đua tranh giành danh hiệu Pichichi, Messi cũng đã hơn Ronaldo 3 bàn (10/13).Print Page | Close Window