Print Page | Close Window

U23 Việt Nam và người hâm mộ: Tình yêu từ hai phía

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7142
Printed Date: 04 tháng ba 2021 at 15:54


Topic: U23 Việt Nam và người hâm mộ: Tình yêu từ hai phía
Posted By: lovexinh99
Subject: U23 Việt Nam và người hâm mộ: Tình yêu từ hai phía
Date Posted: 05 tháng mười một 2011 at 19:19
( http://tinbongda24h.com/ - bong da so 24h ) - Có thể dễ dàng nhận ra tình yêu mà người hâm mộ bóng đá nước nhà dành cho các tuyển thủ U23 thân yêu trong suốt quá trình chuẩn bị cho SEA Games 26. Và khi ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á bắt đầu là lúc người ta chờ đợi sự đáp trả lại những tình cảm đó từ phía U23 Việt Nam. Hiểu rõ được điều này, ngay trong ngày ra quân thầy trò Falko Goetz đã dành tặng cho người hâm mộ bóng đá nước nhà chiến thắng ấn tượng 3-1 trước đối thủ khó chơi U23 Philippines.

Chiến thắng trước U23 Philippines trong ngày ra quân mang lại nhiều ý nghĩa cho U23 Việt Nam. Nó không những giúp cho đội nhà có được ba điểm quan trọng mà còn tạo ra được khí thế và sự tự tin nơi các tuyển thủ. Đặc biệt, chiến thắng này còn là lời khẳng định rằng, giữa người hâm mộ bóng đá nước nhà và các tuyển thủ U23 đã và đang tồn tại tình yêu xuất phát từ hai phía.

Tuy vậy cũng phải thấy rằng, mặc dù đã có được màn lội ngược dòng ngoạn mục ở trong hiệp 2 để dành chiến thắng chung cuộc trước U23 Philippines, nhưng rõ ràng vẫn còn đó những phút giây mà các học trò của HLV Falko Goetz làm cho người hâm mộ phải đau tim.U23 Việt Nam trong trận thắng U23 Philippines - /?seagame-26-c358.html - Sea games 2011 . Ảnh: Tuổi Trẻ Online
http://bongdangoaihanganh.com/ - bong da ngoai hang anh


Vấn đề đặt ra cho thầy trò Falko Goetz ở những trận đấu tiếp theo, mà gần nhất là cuộc đối đầu với U23 Myanmar tối nay là phải nhanh chống có những giải pháp chấn chỉnh lại hàng phòng ngự, đồng thời cải thiện khâu dứt điểm cho hàng công. Với hàng phòng ngự, các trung vệ và hậu vệ biên của U23 Việt Nam cần có sự bọc lót và giữ khoảng cách hợp lý nhằm hạn chế việc tạo ra khoảng trống ở khu vực 16m50 của đội nhà. Còn với hàng tấn công, các tiền đạo của chúng ta cần cho thấy sự tinh tế trong các pha dứt điểm, cũng như phải biết chớp thời cơ một cách nhanh chóng… Và tất nhiên khi U23 Việt Nam làm tốt những điều này người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ tránh được những phút đau tim, cùng với đó cơ hội tiến xa của thầy trò Falko Goetz tại SEA Games 26 cũng trở nên sáng sủa hơn.

Tình yêu nếu xuất hát từ hai phía, bao giờ cũng chứa đựng nhiều dư vị ngọt ngào và dễ dàng đi đến đích… Hy vọng với sự tin yêu của người hâm mộ cùng sự cố gắng nỗ lực của các thầy trò Falko Goetz, U23 Việt Nam sẽ gặt hái được những thành công tại SEA Games 26.

Chúc các anh thành công!Print Page | Close Window