Print Page | Close Window

HLV Riedl đánh giá cao U23 Việt Nam

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7145
Printed Date: 09 tháng ba 2021 at 10:10


Topic: HLV Riedl đánh giá cao U23 Việt Nam
Posted By: lovexinh99
Subject: HLV Riedl đánh giá cao U23 Việt Nam
Date Posted: 05 tháng mười một 2011 at 20:33
Đội tuyển U23 Việt Nam chơi rất mạnh mẽ và chỉ có một nhược điểm là không thể ghi bàn, dù có rất nhiều cơ hội.
>> http://lichthidauseagame.com/ - Lich thi dau bong da seagame 26
>> http://baobongdaso24h.com/bong-da-viet-nam/tin-moi-vleague/lich-seagame-26-toan-bo-cac-mon-thi-dau - lich seagame 26
>> http://tinthethao24h.net/ket-qua-xep-hang/bang-xep-hang-bong-da-ngoai-hang-anh-2011-2012-2 - bang xep hang bong da ngoai hang anhhttp://baobongdaso24h.com/bong-da-viet-nam/tin-moi-vleague/lich-thi-dau-bong-da-seagame-26 - lich thi dau bong da seagame 26


Trước trận đấu với U23 Myanamar, U23 Việt Nam đã có buổi tập làm quen với sân Lebak Bulus. Đây cũng là nơi đội tuyển U23 Lào luyện tập sao trận ra quân dưới sự dẫn dắt của HLV Hans Peter Schaller. Trên sân còn có sự xuất hiện của ông Alfred Riedl – cựu HLV đội tuyển Việt Nam và hiện đang là cố vấn cho Liên đoàn bóng đá Lào.

Đã có một thời gian dài làm việc tại Việt Nam khi dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia, đội tuyển U23 và làm việc ở CLB, ông Riedl vẫn dành tình cảm đặc biệt cho bóng đá Việt Nam. Sau khi theo dõi trận đấu ra quân của U23 Việt Nam tại sân Gelora Bung Karno, ông Riedl đánh giá cao những nhân tố trên hàng công như Thành Lương, Văn Quyết và cho rằng U23 Việt Nam là ứng viên cho ngôi vô địch kỳ này.

Ông nói: “Đội tuyển U23 Việt Nam chơi rất mạnh mẽ và chỉ có một nhược điểm là không thể ghi bàn, dù có rất nhiều cơ hội. Tỷ số 3-1 trong trận đấu với Philippines lẽ ra phải là 6-1 hoặc 6-2 và thậm chí, U23 Việt Nam có cơ hội để ghi tới 10 bàn. Theo tôi, cùng với U23 Việt Nam, Indonesia và Thái Lan là những ứng cử viên nặng ký nhất cho tấm HCV”.

Sau khi tạo nên kỳ tích khi dẫn dắt U23 Lào vào tới bán kết bóng đá nam của SEA Games 25 cách đây 2 năm, HLV Riedl từng có thời gian dẫn dắt đội tuyển Indonesia và ở kỳ đại hội này, ông đã trở lại với bóng đá Lào trên cương vị là cố vấn của đội tuyển U23. Rất am hiểu bóng đá Đông Nam Á, ông Riedl thẳng thắn thừa nhận, đội tuyển U23 Lào chưa có cơ hội cạnh tranh tại SEA Games bởi tại Lào, chưa có 1 giải vô địch quốc gia mạnh.

Ông Alfred Riedl nói: Tại Lào không có một giải vô địch quốc gia mạnh, chỉ có 8-10 đội tham dự nên không tạo nên 1 giải đấu có tính cạnh tranh cao. Chính vì vậy, bóng đá Lào không có cơ hội cạnh tranh, ngay ở khu vực Đông Nam Á. Tôi đã nhận lời với Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Lào để xây dựng một giải vô địch quốc gia có tính cạnh tranh làm nền tảng. Ông Chủ tịch tin tưởng chúng tôi sẽ làm được, nhưng cần có thời gian. Tôi mong muốn phát triển bóng đá Lào và khi đó tôi là 1 phần của đội bóng để tạo ra một đội tuyển Lào mạnh hơn trong tương lai.

HLV Riedl cho biết, hiện thời ông chỉ là cố vấn cho đội tuyển U23 Lào sau khi nhận lời mời của ông Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Lào để tư vấn cho đội tuyển U23 Lào trong chiến dịch SEA Games http://bongdangoaihanganh.com/ket-qua-ngoai-hang-anh-mua-giai-2011-2012 - ket qua ngoai hang anh .

Sau SEA Games 1 vài tháng, có thể ông sẽ ký hợp đồng 3 năm với Liên đoàn Bóng đá Lào để phát triển bóng đá nói chung ở quốc gia này, không chỉ phát triển giải Vô địch quốc gia mà còn thúc đẩy sự phát triển từ bóng đá trẻ với những cầu thủ nhỏ tuổi.
http://bongdangoaihanganh.com/huong-dan-xem-bong-da-truc-tuyen-bang-sopcast - xem bong da truc tuyenPrint Page | Close Window