Print Page | Close Window

Huấn luyện viên Goetz khâm phục U23 Myanmar

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7146
Printed Date: 04 tháng ba 2021 at 17:24


Topic: Huấn luyện viên Goetz khâm phục U23 Myanmar
Posted By: lovexinh99
Subject: Huấn luyện viên Goetz khâm phục U23 Myanmar
Date Posted: 06 tháng mười một 2011 at 11:51
http://tinbongda24h.com/ - bong da so 24h - Mở đầu buổi trả lời phỏng vấn sau trận hòa không bàn thắng với U23 Myanmar, HLV Falko Goetz đã dành cho đối thủ này những lời khen ngợi.

Bất lực trong việc tìm kiếm chiến thắng dù được chơi hơn người trong phần lớn thời gian thi đấu của hiệp hai, U23 Việt Nam rõ ràng cần phải thay đổi rất nhiều nữa mới có thể tự tin hướng đến danh hiệu vô địch.

HLV Goetz cho biết: “Tôi xin gửi lời chúc mừng tới U23 Myanmar khi họ đã có một trận đấu rất xuất sắc. Họ chủ động phòng ngự và tạo ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến kết quả hòa dù các học trò của tôi đã thi đấu rất cố gắng.”HLV Goetz cảm phục lối chơi kỷ luật của U23 Myanmar /?seagame-26-c358.html - Sea games 2011


Nhận xét kĩ hơn về lối chơi của U23 Việt Nam, HLV Goetz nói: “Chúng tôi chiếm quyền kiểm soát bóng trong cả trận đấu. Các miếng đánh tấn công liên tục được tạo ra những áp lực lại chưa đủ. Đây quả thực là một trận đấu khó khăn đối với chúng tôi.”

“Bây giờ, tôi và các học trò sẽ có vài ngày nghỉ ngơi để nhìn lại những gì vừa diễn ra. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện lối chơi hơn nữa, đặc biệt là khả năng tận dụng cơ hội.”

Về phía U23 Myanmar, HLV Stefan Hansson tỏ ra rất hài lòng với trận hòa vừa giành được: “Như tôi đã nói, U23 Myanmar sẽ khác rất nhiều so với trận thua 0-5 cách đây 3 tuần. Chúng tôi chơi phòng ngự một cách kiên cường và mỗi cầu thủ đều thi đấu với quyết tâm cao nhất.”

“Với phong độ của U23 Myanmar lúc này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng giành vé dự vòng bán kết của họ. U23 Myanmar sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để biến điều này trở thành sự thật.”

Có một điều khiến nhiều người thắc mắc về quyết định thay Hoàng Thiên ra sân trong hiệp hai cho dù cầu thủ này mới chỉ được tung vào từ băng ghế dự bị khoảng 20 phút. HLV Goetz giải thích: “Tôi cần lối chơi mang tính đồng đội trong khi Hoàng Thiên lại không làm được điều đó. Việc thay cậu ấy ra là điều hết sức bình thường.”
http://bongdangoaihanganh.com/ - bong da ngoai hang anhPrint Page | Close Window