Print Page | Close Window

Bên lề trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7149
Printed Date: 08 tháng ba 2021 at 01:39


Topic: Bên lề trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar
Posted By: lovexinh99
Subject: Bên lề trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar
Date Posted: 06 tháng mười một 2011 at 13:07
Những thông tin bên lề trong trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar tối qua sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn cảnh hơn về không khí trận đấu này

BHL U23 Việt Nam tặng vé cho CĐV

Gom được 2,6 triệu rupiah để mua vé cho 42 thành viên, nhưng khi mua xong thì Trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn xuất hiện và tặng cho đoàn 26 vé VIP, khiến các CĐV là sinh viên đang theo học tại Indonesia tiếc đứt ruột vì đã bỏ tiền để mua. Cũng may là sau một hồi năn nỉ nhân viên bán vé, các CĐV Việt Nam đã trả lại được vé. Họ cũng không quên cảm ơn ông Trần Quốc Tuấn và BHL U23 Việt Nam.

Hoàn “pháo” lại đốt pháo

CĐV nổi tiếng Văn Trần Hoàn lại khiến SVĐ Lebak Bulus sôi động hơn bằng màn đốt pháo hoa. Tuy nhiên, pháo chỉ được đốt bên ngoài khuôn viên SVĐ chứ không được phép đốt trên khán đài.

Thi nhau cổ động

Đó là màn đối đáp khá ấn tượng của hơn 100 CĐV Việt Nam và Myanmar. “Cuộc chiến” trên khán đài tỏ ra khá cân sức khi cả hai bên đều cổ vũ rất nhiệt, không bên nào chịu thua bên nào.

Khán giả cười vỡ bụng

U23 Đông Timor có đến 9 cầu thủ nhập tịch khiến khán giả Indonesia tò mò đến theo dõi. Nhưng thay vì được thưởng thức những pha bóng chất lượng từ các cầu thủ Bồ Đào Nha, Australia… khán giả lại có trận cười vỡ bụng trước kỹ thuật khá vụng của các cầu thủ nhập tịch này.

Tags: http://lichthidauseagame.com/ - Lich thi dau bong da seagame 26 , http://baobongdaso24h.com/bong-da-viet-nam/tin-moi-vleague/lich-seagame-26-toan-bo-cac-mon-thi-dau - lich seagame 26 , http://baobongdaso24h.com/bong-da-viet-nam/tin-moi-vleague/lich-thi-dau-bong-da-seagame-26 - lich thi dau bong da seagame 26 , http://bongdangoaihanganh.com/huong-dan-xem-bong-da-truc-tuyen-bang-sopcast - xem bong da truc tuyen
Print Page | Close Window