Print Page | Close Window

Công trình SEA Games ở Palembang vẫn dang dở

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7154
Printed Date: 07 tháng ba 2021 at 19:10


Topic: Công trình SEA Games ở Palembang vẫn dang dở
Posted By: lovexinh99
Subject: Công trình SEA Games ở Palembang vẫn dang dở
Date Posted: 07 tháng mười một 2011 at 19:44
http://thongtinseagames.com/ - Seagame 26   - Một tuần trước lễ khai mạc, hai hạng mục quan trọng phục vụ thi đấu ở Đại hội tại Palembang vẫn còn ngổn ngang.

Sân vân động chính trong khu tổ hợp Jakabaring là nơi tranh tài các môn điền kinh, đồng thời là địa điểm diễn ra các lễ khai mạc và bế mạc của SEA Games 26.Sân chính trong khu tổ hợp thể tao Jakabaring. Ảnh: Skycraper.
  /?seagame-26/bang-tong-sap-huy-chuong-seagames-26-c358a410586.html - Bang tong sap huy chuong seagame 26


Nhưng theo Jakarka Post, đến hôm qua, tức năm ngày trước thời điểm khai mạc và sáu ngày trước thời điểm môn điền kinh khởi tranh, sân đấu này vẫn tối thui khi mặt trời lặn vì chưa có ... dàn đèn. Việc kẻ vạch sơn cho những điểm về đích cũng chưa được thực hiện.

Tình trạng tương tự cũng diễn ra ở Cung thể thao dước nước nằm trong khu tổ hợp Jakabaring, nơi việc lắp đặt các thiết bị tính giờ và ghi điểm vẫn chưa đâu vào đâu.

Tuy nhiên, ông Tedjo, người phụ trách việc thi công lắp đắt thiết bị cho môn điền kinh ở Jakabaring khẳng định các thiết bị đã được tập kết tại chân công trình: "Chúng tôi đã nhận các thiết bị còn thiếu từ nhà thầu cách đây vài ngày. Chậm nhất trong hai ngày tới, việc lắp đặt sẽ hoàn thiện".

Zulfaini M. Roffi, Trưởng tiểu ban điền kinh của Ban tổ chức đại hội (INASOC), cũng lạc quan rằng sân chính Jakabaring sẽ kịp tiến độ: "Tất cả sẽ đâu vào đấy một ngày trước lễ khai mạc SEA Games".Cung thể thao dưới nước. Ảnh: Skycraper.
/?seagame-26/lich-thi-dau-bong-da-nam-seagame-26-c358a410589.html - bong da seagame 26


Tương tự, Thống đốc bang Nam Sumatra, Alex Noerdin, cũng tin tưởng chắc chắn rằng Cung thể thao dưới nước sẽ sớm hoàn tất: "Chúng tôi hợp tác với những nhà thầu nổi tiếng uy tín như Swiss Timing và Sius. Họ cam đoan mọi thứ sẽ sẵn sàng trước ngày khai mạc và chúng tôi tin các công ty này sẽ giữ lời, bởi họ cũng phải giữ thể diện và uy tín với khách hàng".Print Page | Close Window