Print Page | Close Window

U23 Việt Nam rèn giũa hàng tấn công

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7156
Printed Date: 07 tháng ba 2021 at 18:57


Topic: U23 Việt Nam rèn giũa hàng tấn công
Posted By: lovexinh99
Subject: U23 Việt Nam rèn giũa hàng tấn công
Date Posted: 07 tháng mười một 2011 at 19:59
http://tinbongda24h.com/ - bong da so - Trọn một giờ đồng hồ dưới cái nắng gắt ở Jakarta, Falko Goetz trực tiếp đứng lớp rèn giũa các miếng tấn công cho U23 Việt Nam.

Tạo cơ hội và biến chúng thành bàn thắng, như Falko Goetz thừa nhận, đang là hạn chế lớn nhất của U23 Việt Nam. Hai trận đầu ở /?seagame-26-c358.html - Sea games các chân sút của Goetz có ba bàn thắng. Cả ba đều ở trận thắng Philippines 3-1. Ở trận khai mạc, U23 Việt Nam bỏ lỡ khoảng chục cơ hội rõ rệt. Tới trận đấu với Myanmar, các học trò của Goetz thậm chí hiếm khi tiếp cận được khung thành đối phương.

Chuẩn bị cho trận đấu với Đông Timor, Goetz dồn sức uốn nắn hàng tấn công. Trong buổi tập kéo dài một giờ trên SVĐ GMSP sáng nay, ông Goetz tập trung rèn giũa các miếng đánh cho học trò. Từ ngày trực tiếp dẫn dắt U23 Việt Nam, Goetz ít dạy học trò tấn công biên. Nhưng sáng nay, nội dung này là bài tập duy nhất mà ông Goetz đưa ra. Ông chia cầu thủ thành hai đội hình, mỗi đội tập dứt điểm ở một phần sân. Nhóm thứ nhất gồm các tiền đạo Văn Quyết, Hoàng Thiên, Đình Tùng, Tuấn Anh cùng các hậu vệ biên Quốc Long, Âu Văn Hoàn, Xuân Hiếu và tiền vệ Thanh Trung. Các tiền đạo chia làm hai nhóm hai người phối hợp ở trung lộ, chuyển bóng ra biên rồi di chuyển vào khu 16m50. Các hậu vệ nhận bóng tạt vào khu cấm địa cho đồng đội dứt điểm.U23 Việt Nam tập dứt điểm. Ảnh: Nam Hà.
http://bongdangoaihanganh.com/ - bong da anh


Nhóm còn lại gồm các trung vệ và tiền đạo Văn Thắng tập ở khung thành đối diện. Cũng với bài tạt bóng từ biên nhưng người đóng vai trò chuyền bóng là các tiền vệ Thành Lương, Trọng Hoàng…trong khi những người dứt điểm là Văn Thắng và nhóm trung vệ. Goetz giành phần lớn thời gian uốn nắn nhóm này. Ông thầy người Đức yêu cầu các trung vệ hoặc dứt điểm hoặc dùng đầu nhả bóng cho tuyến hai băng lên.

Jakarta sáng nay nắng gắt. Nhiệt độ lên tới hơn 30 độ. Goetz yêu cầu học trò tập với cường độ cao. Bài tập của Goetz khiến các tuyển thủ mệt nhoài. Thời tiết khắc nghiệt cộng áp lực tâm lý nặng nề sau khi bị U23 Myanmar cầm chân khiến các tuyển thủ không thực hiện tốt bài tập dứt điểm. Không có đối phương tranh chấp nhưng các học trò của Goetz hiếm khi thắng được các thủ môn.

Trận hòa U23 Myanmar khiến cánh cửa vào bán kết của U23 Việt Nam hẹp đi chút ít. Không những thế, Goetz còn đau đầu khi trung vệ chủ chốt Huỳnh Phú chấn thương. Cổ chân phải sưng vù, phải chườm đá, Huỳnh Phú phải ngồi ngoài suốt buổi tập sáng nay. Cùng với Huỳnh Phú, hậu vệ biên Chu Ngọc Anh cũng phải tập riêng ngoài đường piste với bác sỹ thể lực.

Chiều nay U23 Việt Nam chỉ tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn Sultan. Riêng HLV Falko Goetz và các cộng sự sẽ tới sân Gelora Bung Karno dự khán trận Indonesia gặp Campuchia lúc 19h.
Print Page | Close Window