Print Page | Close Window

U23 Việt Nam: Giải tỏa! - SEA Games 26

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7234
Printed Date: 29 tháng mười một 2021 at 09:49


Topic: U23 Việt Nam: Giải tỏa! - SEA Games 26
Posted By: lovexinh99
Subject: U23 Việt Nam: Giải tỏa! - SEA Games 26
Date Posted: 13 tháng mười một 2011 at 11:30
/?seagames-26-c358.html - Seagame 26 - Dư luận đang hy vọng, sau chiến thắng có đủ vị ngọt chiều qua, U23 Việt Nam sẽ giải phóng được cái đầu, tìm được sự đồng điệu trong từng pha phối hợp.

1. Cơn khát bàn thắng của U23 Việt Nam đã được giải bằng một cơn mưa bàn thắng. Và, áp lực vốn đè nặng lên các tuyển thủ cũng được giải tỏa sau một trận đấu rất dễ dàng.

Cơ hội để U23 Việt Nam chỉnh thước ngắm đã đến. Brunei có thể xem là yếu nhất bảng và không gì ngạc nhiên khi họ chịu trận trước U23 Việt Nam toàn năng hơn. Vậy nên, điều dư luận quan tâm nhất ở trong trận đấu này là các tuyển thủ sẽ thể hiện như thế nào? Họ có giải được bài toán về chuyên môn cũng như tinh thần để có được động lực cho những trận đấu khó khăn sắp tới?

2. Quả thật, U23 Việt Nam đã có được điều mình mong muốn. Đó là rất nhiều bàn thắng! Những bàn thắng xuất hiện sớm, với tần suất dày đặc và khá đa dạng. Văn Quyết đã có được cú hat-trick sau những trận đấu đáng quên. Thành Lương cũng vậy, thủ quân của U23 Việt Nam không còn vô duyên nữa. Văn Thắng nữa, anh đã có pha xâm nhập vòng cấm và dứt điểm rất gọn gàng. Và, điều mà nhiều người quan tâm chính là dấu ấn của Đình Tùng, chân sút chủ lực của U23 Việt Nam. Anh đã có cho mình một bàn thắng khá tinh tế tạo nguồn cảm hứng cho hành trình sắp tới.

U23 Việt Nam đã giải được cơn khát bàn thắng. Tất nhiên, cần phải nhấn mạnh rằng, Brunei quá yếu nên nhiệm vụ ghi bàn đối với các học trò của ông Falko Goetz trở nên dễ dàng hơn. Thế nhưng, nói thế không có nghĩa là phủ nhận nỗ lực của Việt Nam. Một điều đáng ghi nhận là các bàn thắng của Việt Nam trong chiều qua đều là kết quả của những pha phối hợp khá thuần thục và có ý đồ. Vậy nên, giới chuyên môn hy vọng rằng, từ một trận đấu không thể dễ hơn, Việt Nam sẽ có được sự hưng phấn để vượt qua những thách thức ở vòng tiếp theo. Và đó mới là cái đích mà chúng ta cần phải hướng tới. Hay nói cách khác, trận đấu dễ dàng trước Brunei là cơ hội để chúng ta tập dượt cho những trận quyết đấu sau này.

3. Rất nhiều người cùng có chung nhận xét, U23 Việt Nam chịu áp lực nặng nề trước khi trái bóng SEA Games lăn. Áp lực càng lớn hơn khi chúng ta mất một số trụ cột vì chất thương và khởi đầu chiến dịch ở đất Indonesia không được như ý. Điều đó khiến các cầu thủ đánh mất cảm xúc và sự tự tin trong thi đấu. Và, dư luận đang hy vọng, sau chiến thắng có đủ vị ngọt chiều qua, U23 Việt Nam sẽ giải phóng được cái đầu, tìm được sự đồng điệu trong từng pha phối hợp. Thế nên, một trận đấu dễ trước đối thủ yếu có thể không mang đến những nhận định thật chân xác về chuyên môn, nhưng có thể giúp U23 Việt Nam giải thành công bài toán hóc búa. Cứ tin là như vậy!

Tags: http://tinbongda24h.com/http://tinbongda24h.com/ - tin bong da http://bongdangoaihanganh.com/ - ngoai hang anh /?seagame-26-c358.html - Seagames /?doi-tuyen-u23-viet-nam-vo-dich-sea-games-26-c48e2025.html - u23 việt nam
Print Page | Close Window