Print Page | Close Window

SEA GAMES 26 - Thành quả của tình yêu từ hai phía.

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7250
Printed Date: 18 tháng một 2022 at 23:12


Topic: SEA GAMES 26 - Thành quả của tình yêu từ hai phía.
Posted By: lovexinh99
Subject: SEA GAMES 26 - Thành quả của tình yêu từ hai phía.
Date Posted: 14 tháng mười một 2011 at 19:20
/?seagames-26-c358.html - Seagame 26 - Tám bàn thắng ghi được vào lưới U23 Brunei là món quà không thể tuyệt vời hơn mà thầy trò Falko Goetz đã dành cho người hâm mộ bóng đá nước nhà. Vậy là trải qua bao nhiêu thăng trầm, mối tình từ hai phía giữa U23 Việt Nam và người hâm mộ cuối cùng cũng đã có được thành quả xứng đáng đầu tiên.

Hai chiến thắng cùng một trận hòa trong ba trận đầu ra quân ở vòng bảng, rõ ràng chưa thể làm hài lòng người hâm mộ, đặc biệt khi lối chơi U23 Việt Nam vẫn bộc lộ nhiều thiếu sót. Dẫu vậy niềm tin, sự kỳ vọng mà người hâm mộ bóng đá nước nhà dành cho thầy trò Falko Goetz vẫn luôn tràn đầy. Chiến thắng đậm 8 sao, cùng một lối chơi hết sức thuyết phục trước U23 Brunei chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hâm nóng tình yêu của U23 Việt Nam dành cho người hâm mộ.Không chỉ là một chiến thắng.


Người ta sẽ còn nhớ mãi chiến thắng đẹp của U23 Việt Nam trước U23 Brunei, bởi quả thực chiến thắng đẹp ấy mang lại cho chúng ta rất nhiều ý nghĩa. Nó không những làm cho hàng triệu trái tim Việt Nam ngất ngây trong niềm vui, niềm hạnh phúc, mà nó còn nhanh chóng xóa đi hình ảnh của một đội U23 Việt Nam nghèo nàn trong ba trận đấu trước, để thay thế bằng một hình ảnh vừa giàu sức sống, vừa dồi dào sự sáng tạo… Mặt khác, chiến thắng đậm trước U23 Brunei cũng đã đem lại cho các học trò của HLV Falko Goetz sự tự tin và hưng phấn cao độ. Sự nhạy cảm đã trở lại trên đôi chân, những Thành Lương, Văn Quyết, Văn Thắng… không còn vô duyên trước khung gỗ. Hàng công giải quyết tốt nhiệm vụ ghi bàn, hàng thủ phần nào cũng đã thể hiện được sự chắc chắn… chính thế nên chúng ta có quyền tự hào với những gì mà thầy trò Falko Goetz đã làm được.

Dẫu vậy, U23 Việt Nam vẫn chưa được phép chủ quan, bởi phía trước chúng ta vẫn còn đó những trận đấu rất quan trọng. Nhanh chóng lấy lại trạng thái cân bằng, đồng thời phát huy sự tự tin hưng phấn đã có được sau chiến thắng là điều mà thầy trò Falko Goetz cần phải làm trong những ngày sắp tới.

Sóng gió, thử thách là những đặc tính vốn có của tình yêu. Thử thách, áp lực đến với thầy trò Falko Goetz sau ba trận đầu tiên là không hề nhỏ. Nhưng rõ ràng với bản lĩnh, tinh thần cùng khát vọng chinh phục cháy bỏng, thầy trò Falko Goetz đã bỏ lại sau lưng những khó khăn để hướng tới chiến thắng, hơn nữa đó còn là một chiến thắng đẹp, chiến thắng đầy thuyết phục để làm quà tặng cho người hâm mộ.


Tags: /?seagame-26-c358.html - Seagame 2011 http://thongtinseagames.com/bong-da-seagame/lich-thi-dau-bong-da-sea-game-26-se-thi-dau-tu-313 - Lich thi dau bong da seagame 26
Print Page | Close Window