Print Page | Close Window

Vận động viên chịu đói ở SEA Games

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7274
Printed Date: 29 tháng một 2022 at 01:43


Topic: Vận động viên chịu đói ở SEA Games
Posted By: lovexinh99
Subject: Vận động viên chịu đói ở SEA Games
Date Posted: 15 tháng mười một 2011 at 19:25
/?seagames-26-c358.html - Seagame 26 - SEA Games 26 tiếp tục nhận phải những lời phàn nàn từ các đoàn VĐV nước ngoài và BTC giải vẫn chưa cho thấy quyết tâm giải quyết vấn đề.

Chỉ cách đây ít ngày, vấn đề chất lượng thực phẩm đe dọa SEA Games 26 đang diễn ra tại Indonesia khi nhiều VĐV bị ngộ độc, tiêu chảy, ảnh hưởng rất lớn tới thành tích thi đấu của họ. Và những bất bình đối với cách điều hành của BTC giải vẫn chưa dừng lại khi các đoàn VĐV đến từ các nước tiếp tục phàn nàn về sự bất cập trong khâu phân phối thực phẩm.

Channelnewsasia cho hay rất nhiều VĐV tham dự SEA Games 26 than phiền rằng họ lượng thực phẩm được cung cấp tại nhà ăn ở làng VĐV là quá ít và họ phải thi đấu trong tình trạng “dạ dày rỗng”. Phát biểu trước báo giới trong ngày hôm nay, bếp trưởng của đoàn thể thao Singapore, ông Abdul Rahman Hassan cho hay: “Chúng tôi đã nhìn nhận thấy vấn đề bất cập ở đây và đã thông báo lên BTC giải để tìm cách giải quyết."Nhiều vấn đề liên tục nảy sinh ở SEA Games 26


Được biết Ủy ban tổ chức SEA Games (INASOC) đã hứa sẽ đảm bảo đủ thức ăn cho VĐV một cách sớm nhất có thể. Nhưng không thể chờ đợi được động thái từ phía INASOC nên Thái Lan đã cử 3 đầu bếp sang để chuẩn bị thức ăn cho VĐV của họ trong khi một chuyên gia dinh dưỡng trong đoàn Singapore thì dự trữ thực phẩm bao gồm những bữa ăn được chia nhỏ, đồ uống và chuối cho VĐV và nhân viên trong đoàn.

Đây là vấn đề bất cập mới nhất mà các VĐV gặp phải sau một loạt những rắc rối trước đó như giao thông, chỗ ở, vé, ngộ độc thực phẩm...

Tuần qua, số ca ngộ độc thực phẩm dẫn đến tiêu chảy được ghi nhận ở làng VĐV và xảy ra với nhiều đoàn thể thao khác nhau ngày càng gia tăng. Theo báo cáo, dịch tiêu chảy dường như đang lan rộng trong nhà ăn chính của làng VĐV và ảnh hưởng nhiều nhất đến các VĐV bơi lội.

Đoàn thể thao Singapore ghi nhận có khoảng 30 VĐV, một nửa trong số đó là các VĐV bơi lội, đã dính chưởng sau khi ăn đồ ăn ở làng, còn bốn VĐV của một đội tuyển khác ở tại khách sạn bên ngoài làng VĐV cũng gặp tình trạng tương tự.

“Có thể đó không phải là do thức ăn mà là do chất lượng nước ở trong bể bơi. Không phải ngẫu nhiên mà các VĐV bơi lội bị ảnh hưởng nhiều nhất nhưng cho đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa tìm ra nguyên nhân thực sự”, một quan chức của đoàn Singapore tiết lộ.

Để giải quyết tình trạng này, một đội gồm 31 người từ Hội đồng thể thao Singapore và Học viện thể thao quốc gia này đã có mặt ở hai địa điểm thi đấu là Palembang và Jakarta để cung cấp thuốc men và dụng cụ y tế cho đoàn.


Tags: http://tinthethao24h.net/bong-da/bong-da-viet-nam/bang-xep-hang-sea-games-26-indonesia-2011 - bang xep hang seagame 26 http://lichthidauseagame.com/172/bang-xep-hang-bong-da-nam-sea-games-26/ - bong da seagame 26 http://tinthethao24h.net/bong-da/lich-thi-dau-sea-games-26-cua-doan-viet-nam - lich seagame 26 /?seagame-26-c358.html - sea gamePrint Page | Close Window