Print Page | Close Window

U23 Việt Nam học được gì từ “cái kẹo”

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7294
Printed Date: 06 tháng mười hai 2021 at 03:03


Topic: U23 Việt Nam học được gì từ “cái kẹo”
Posted By: lovexinh99
Subject: U23 Việt Nam học được gì từ “cái kẹo”
Date Posted: 16 tháng mười một 2011 at 18:22
/?seagames-26-c358.html - Seagame 26 - Mấy ngày qua cư dân mạng không khỏi xúc động trước hình ảnh VĐV điền kinh Nguyễn Thị Phương trong lúc kiệt sức đã cố lết, nhoài người, vươn tới, với tay để chạm đến đích đem về cho điền kinh Việt Nam chiếc HCB đầy cảm xúc.

Tự hào lắm là người Việt Nam, càng tự hào hơn khi tinh thần Việt không chịu khuất phục trước hoàn cảnh. Đối với VĐV như Phương, dù không được kì vọng nhiều ở SEA Game lần này nhưng Phương đã làm hơn cả sự mong đợi của NHM, BHL khi mang về tấm HCB quý giá và hơn cả Phương đã xây dựng được một hình ảnh đẹp, đáng tự hào trước bạn bè quốc tế. “Cái kẹo” đã làm một việc làm có thể nói là “không tưởng” với một cô gái trong hoàn cảnh như thế. Với bộ môn thể thao ít được nhiều người quan tâm như thế nhưng lại cho ra đời cả một “kiệt tác của thể thao”. Điều này bỗng nhiên làm tôi chợt nhớ đến U23 Việt Nam.Nguyễn thị Phương đã mang lại TTVN một hình ảnh hơn cả tấm HCV.


Vào bán kết, lúc này với U23 Việt Nam là một thành công nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khiếm khuyết chưa được khắc phục, khiến NHM không khỏi lo lắng. Sự cố gắng của U23 Việt Nam đến lúc này là đều không thể phủ nhận, tinh thần đội tuyển lúc này cũng đang rất thoải mái trước trận gặp U23 Lào. Nếu tính xa hơn nữa nhiều khả năng chúng ta sẽ gặp U23 Malaysia ở bán kết, đối thủ được xem là “khắc tinh” của chúng ta lúc này.

Ở SEA Games là sân chơi của rất nhiều môn thể thao nhưng sao tôi và rất rất nhiều người cứ mãi quan tâm đến mội môn bóng đá. Thậm chí có người cho rắng “bóng đá Việt Nam thất bại đồng nghĩa với SEA Games kết thúc” nghe sao bất công quá. Nhưng biết làm sao khi tình yêu và kì vọng dành cho trái bóng quá lớn nhưng kết quả mang lại chỉ thấy mỗi ngậm ngùi. Còn như điền kinh chẳng hạn tuy chỉ HCB nhưng hình ảnh nó mang lại còn hơn cả HCV. Tôi dám chắc rằng nếu Phương có dành được HCV thì cũng không nhiều người rơi nước bắng HCB với một hình ảnh đẹp. Bởi thế tôi hi vọng U23 Việt Nam đừng nghĩ nhiều quá đến chiếc HCV mà hãy chiến đấu hết mình như Nguyễn Thị Phương ấy, để NHM được ngả mũ trước sự nỗ lực của các chàng trai.Hi vọng U23 cũng làm được như thế…


“Cái kẹo” chỉ mới 21 tuổi, lại là nữ mà đã thể hiện được tinh thần Việt, dũng mãnh, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, làm rơi nước mắt cả NHM lẫn BHL, xây dựng một hình ảnh đáng tự hào trước bạn bè quốc tế. Vậy tại sao các chàng trai chúng ta lại không?

Hi vọng U23 sẽ mang về cho NHM còn hơn cả một tấm HCV…

Tags: /?seagame-26-c358.html - Sea games 2011 http://tinbongda24h.com/ - bong da so 24h http://bongdangoaihanganh.com/ - bong da ngoai hang anh http://baobongdaso24h.com/ - bong daPrint Page | Close Window