Print Page | Close Window

Người Indonesia tự hào với hàng công của đội U23

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7297
Printed Date: 27 tháng mười một 2020 at 13:08


Topic: Người Indonesia tự hào với hàng công của đội U23
Posted By: lovexinh99
Subject: Người Indonesia tự hào với hàng công của đội U23
Date Posted: 16 tháng mười một 2011 at 19:07
Với một hàng công được đánh giá rất cao ở SEA Games 26, người Indonesia có quyền hy vọng vào đội U23 của họ sẽ mang về chiếc HCV của môn bóng đá Nam.

Có khá nhiều người Indonesia vẫn không biết đến những cầu thủ trẻ của đội U23 nước này. Một số cho rằng họ thậm chí chỉ biết đến những cái tên như Persidafon Dafonsoro sau khi xem cầu thủ này đá ở trận mở màn vòng bảng SEA Games 26 trước Campuchia. Nhưng cũng chỉ cần một vài trận đấu, họ tin rằng những cầu thủ trẻ của Indonesia sẽ mang vinh quang về cho đất nước mìnhIndonesia đang có một hàng công đầy triển vọng - Ảnh Getty


Hiện tại, người Indonesia đang khá kì vọng vào hàng công của đội U23. Họ cho rằng “sẽ thật ngớ ngẩn nếu không đến sân để xem những cầu thủ như Patrich Wanggai và Persidafon Dafonsoro chơi bóng”.

Patrich được coi là một mẫu tiền đạo đặc biệt của bóng đá Indonesia khi cầu thủ này hội tụ đầy đủ sức mạnh, tốc độ và kĩ thuật cá nhân hoàn hảo. Có ai đó nói rằng chân sút trẻ này là sự kết hợp từ sức mạnh của Cristian Gonzales, kĩ thuật cá nhân của Bambang Pamungkas và cảm giác bóng tuyệt vời của Boaz Solossa, những tiền đạo đã và đang là trụ cột của ĐTQG Indonesia.

Patrich chỉ là một trong những ngôi sao mà HLV Rahmad Darmawan đang có trên hàng công của U23 Indonesia tại SEA Games 26. Ferdinand Sinaga và Andik Vermansyah cũng đã chứng minh được vai trò của họ, đặc biệt là Andik, người được ví như Lionel Messi của bóng đá Indo. Tất nhiên, đó là một sự so sánh khập khiễng nhưng cầu thủ này đang là một tài năng lớn rất được kì vọng.

Ngoài những cái tên được nhắc ở trên, còn có một cầu thủ khác cũng được coi là triển vọng của bóng đá Indonesia là Oktovianus Maniani, một trong những cầu thủ đã chơi nổi bật trong thành phần đội U23 Indonesia. Những cái tên đáng chú ý khác là Persipura Jayapura, Titus Bonai, Stevie Bonsapia và Yongki.... Đó đều là những niềm hy vọng trong tương lai không xa của bóng đá Indo.
Tags: /?seagame-26/bang-tong-sap-huy-chuong-seagames-26-c358a410586.html - Bang tong sap huy chuong seagame 26 /?seagame-26/lich-thi-dau-bong-da-nam-seagame-26-c358a410589.html - bong da seagame 26 http://thongtinseagames.com/ - Seagame 26 http://tinbongda24h.com/ - bongdaPrint Page | Close Window