Print Page | Close Window

8 Sai Lầm Dễ Mắc Khi Trang Điểm

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Góc chị em
Forum Name: Kỹ thuật trang điểm
Forum Discription: trang điểm thế nào là đẹp
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=8168
Printed Date: 31 tháng mười 2020 at 11:20


Topic: 8 Sai Lầm Dễ Mắc Khi Trang Điểm
Posted By: vietbuilding
Subject: 8 Sai Lầm Dễ Mắc Khi Trang Điểm
Date Posted: 14 tháng hai 2012 at 09:18
8 Sai Lầm Dễ Mắc Khi Trang Điểm ( http://worldnail.com.vn/worldnail/DacBiet.html - day trang diem )    Bạn đừng nghĩ rằng dùng càng nhiều mascara thì lông mi sẽ càng dày và đẹp hơn.

    Cô gái tuổi teen, phụ nữ thành đạt hay chuyên viên trang điểm ( http://worldnail.com.vn/worldnail/DacBiet.html - day trang diem )đều có thể mắc phải những lỗi rất “khó hiểu” khi tô son điểm phấn. Đó là:

    Háo hức thử nghiệm kẻ mắt nước

    Một đường kẻ mắt gợi cảm có thể khiến đôi mắt của bạn mê hoặc lòng người, sâu thẳm như màn đêm, tuy nhiên, cũng có thể phá hủy nỗ lực của bạn nếu bạn sử dụng kẻ mắt nước.

    Bạn cần phải thực hành thật nhiều lần trước khi sử dụng chính thức, còn thì hãy sử dụng chì cho tới tận khi bạn đã thành thạo. Tôi đã từng thấy 1 cô gái “mắt mèo” trong một buổi tiệc với rất nhiều mảng đen quanh mắt, nhìn như vừa bị tấn công.

    Chọn màu mắt không hợp với khung cảnh, ánh sáng

    Thật tuyệt vời khi bạn chọn được những màu sắc dành cho mình, nhưng ít nhất hãy suy nghĩ một chút xíu trước khi dùng chúng. Hãy lựa chọn những màu phù hợp với những bữa tiệc tối, nơi có khung cảnh và màu sắc của đèn như thế nào, hay bạn đi picnic, hay ngồi làm việc tại văn phòng…

    Bạn có sử dụng quá nhiều không, những màu đó có quá sáng không, tất cả chúng có phù hợp với bạn không? Không cẩn thận bạn sẽ bị biến thành “Tôn Ngộ Không” với đôi mắt lấp lánh đấy.

    Trưng diện không đúng cách khi ra khỏi nhà

    Nhìn lại mình trong gương một lần nữa trước khi bạn ra khỏi nhà. Chiếc gương sẽ không bao giờ nói dối và tô vẽ về bạn đâu. Nó sẽ nói cho bạn biết rất nhanh nếu bạn bị lừa gạt hoặc trông rất gớm ghiếc trong bộ váy áo mà cô bán hàng cứ khen là rất đẹp nhưng thực sự không phù hợp với bạn.

    Và sau đó nếu cần, bạn hãy đi sửa sang lại. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ ra ngoài một chút không quan trọng và sẽ không có ai nhìn thấy, một vài người bạn sẽ nhìn thấy bạn, biết đâu có cả đối tượng của bạn vô tình đi qua nữa... Hãy nhớ điều đó luôn xảy ra.

    Cặp lông mày có thể làm hỏng đôi mắt của bạn

    Trừ khi tóc mái rất dài, còn không thì sẽ có người sẽ nhận thấy rằng bạn quá can đảm khi để cặp lông mày không chuẩn nguyên vẹn như vậy trong suốt 10 năm qua.

    Nếu bạn không biết phải bắt đầu chỉnh sửa và “làm gọn gàng” từ đâu, hãy nhờ một người chuyên nghiệp và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là duy trì nó một cách thường xuyên. Bạn sẽ thấy nhiều sự thay đổi trên khuôn mặt mình.

    Kẻ viền môi đối nghịch với màu son môi

    Không còn gì để nói về những người bắt đầu xu hướng trang điểm ( http://worldnail.com.vn/worldnail/DacBiet.html - day trang diem ) với một màu chì kẻ môi và màu son môi khác nhau. Đó thực sự là một trong những lỗi lớn nhất.

    Hãy cân nhắc những gì xảy ra nếu son môi đã bị trôi đi nhưng chì kẻ môi thì không. Nó thực sự không phải là một bức tranh đẹp. Và trông bạn như sở hữu một đôi môi giả.

    Quết nền như đắp mặt nạ

    Phấn nền được phủ bên ngoài da của bạn, chứ không phải là che đậy mọi thứ. Nếu nó trông giống như một cái mặt nạ, thì có nghĩa là bạn đã đánh quá nhiều. Hãy rửa nó đi và bắt đầu lại.

    Chiếc cổ đen phát sợ

    Khi bạn đánh phấn nền, hãy chắc chắn là dùng một chút cho vùng cổ. Không có điều gì có thể nhận thấy rõ hơn (khiến bị chú ý hơn) là mặt của bạn có một màu còn cổ thì có một màu khác.

                                                                             
[RIGHT] Theo AloBS

[/RIGHT]
http://worldnail.com.vn/worldnail/Hair.html - hoc trang diem | http://worldnail.com.vn/worldnail/CaoCap.html - dao tao trang diem | http://worldnail.com.vn/worldnail/DacBiet.html - day trang diem | http://worldnail.com.vn - cham soc da mat

Print Page | Close Window