Print Page | Close Window

Siêu mẫu Hồng Quế sẽ là Hoa hậu Việt Nam 2012?

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Âm nhạc và giải trí
Forum Name: Cải lương, tân cổ
Forum Discription: Dân ca các miền
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=8700
Printed Date: 29 tháng mười một 2021 at 08:55


Topic: Siêu mẫu Hồng Quế sẽ là Hoa hậu Việt Nam 2012?
Posted By: motvisao92
Subject: Siêu mẫu Hồng Quế sẽ là Hoa hậu Việt Nam 2012?
Date Posted: 20 tháng ba 2012 at 15:22
Sự ganh tị trong nghề người mẫu là điều không thể tránh khỏi. Bất cứ ai bước vào giới showbiz cũng gặp và phải vượt qua, chứ không riêng gì em. Tuy nhiên, ngày mà em đau khổ vì những lời dèm pha, ghen tị... đã qua rồi. Giờ, em miễn nhiễm với những điều đó. Em chỉ nhớ những điều tốt đẹp mà các anh chị trong nghề đã dành cho em. Em thấy mình luôn nhận được những tấm chân tình của họ. Mọi người luôn quan tâm, chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ em. Em thấy quanh mình toàn những đồng nghiệp tốt.

http://ngoisao.vn/hoa-hau/ - hoa hau the gioi
Từ trước đến nay, các người đẹp nóng bỏng đều than rằng họ phải đối mặt với những lời đề nghị khiếm nhã. Hồng Quế thì sao?Em nói thật là em không quan tâm đến những chuyện đó. Có lẽ bởi em còn quá nhỏ để ai đó có ý nghĩ đưa ra những lời đề nghị khiếm nhã đối với em. Các anh chị trong nghề cũng chỉ bảo em nhiều về việc này nên em cũng biết tránh xa những cám dỗ đó. Hơn nữa, em luôn có mẹ ở bên để chỉ bảo từng li từng tí. Dù nắng mưa hay trời lạnh cắt da cắt thịt, mẹ vẫn luôn sát cánh cùng em trong mỗi buổi làm việc. Mẹ đã hy sinh rất nhiều vì em. Đó cũng chính là nguồn động lực lớn nhất để em vượt qua khó khăn và vươn lên trên con đường sự nghiệp của mình.Sau 6 năm làm người mẫu, Hồng Quế tự nhận thấy nghề này mang lại cho em những gì?


Trước đây, em chỉ thích mặc quần áo hầm hố, chơi với con trai và rất dễ bị tổn thương. Từ khi làm mẫu chuyên nghiệp, em đã thay đổi rất nhiều về tính cách lẫn ngoại hình. Em biết phải ra dáng một thiếu nữ hơn, biết chăm sóc bản thân hơn. Em cũng không còn buồn khóc khi nghe những lời bình luận không hay, những lời chê bai vùi dập về mình nữa. Em cũng có thể mặc áo mỏng diễn hàng giờ dưới cái lạnh cắt da, hoặc tươi cười chụp hình cả ngày dưới nắng nóng như thiêu đốt. Em không dễ dàng nhường bước trước người khác và luôn muốn vươn lên vị trí cao nhất. Em tự nhận thấy mình là một… chiến binh gợi cảm (cười).

Bên cạnh mong ước trở thành Hoa hậu Việt Nam, Hồng Quế còn dự định gì trong tương lai?Hiện giờ, em dành nhiều thời gian cho việc học hơn để ôn thi đại học. Em đang mong chờ tới ngày mọi người gọi mình là một cô sinh viên đại học ngành quản trị kinh doanh.
Xem thêm:
=> http://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/dong-su-kien/ngay-29/3-xet-xu-vu-an-sat-hai-nha-bao-hoang-hung-65511.html - xet xu vu an nha bao haong hung
=> http://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/ - hot boy
=> http://ngoisao.vn/ky-quac/ - chuyen la viet namPrint Page | Close Window