Print Page | Close Window

Bí quyết trang điểm cho làn da bị nám

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Góc chị em
Forum Name: Sức khỏe - Vẻ đẹp
Forum Discription: Sức khỏe và vẻ đẹp là yếu tố quyết định sự thành công của phụ nữ
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=9901
Printed Date: 17 tháng sáu 2021 at 12:26


Topic: Bí quyết trang điểm cho làn da bị nám
Posted By: mat_hoa_da_phan
Subject: Bí quyết trang điểm cho làn da bị nám
Date Posted: 24 tháng một 2013 at 10:07
Bí quyết trang điểm cho làn da bị nám

Nám thường xuất hiện ở phụ nữ ngoài 30 đặc biệt là sau khi sinh con. Đây là vấn đề về da mà hầu hết phụ nữ đều cảm thấy phiền toái. Những đốm nám đáng ghét làm mất đi sự tự tin của chị em trong khi giao tiếp bạn bè và công việc. Thật may là chúng ta có những cách khắc phục như trang điểm để che phủ đi khiến người khác không phát hiện ra.

">
Cách trang điểm cho da bị nám


Sau đây là những bí quyết trang điểm để bạn giấu đi những nốt nám đậm màu cho làn da trắng mịn không tỳ vết.

Bước 1: Làm sạch da mặt bằng sửa rửa mặt
http://trinamda.net/ - http://trinamda.net/
Bước 2: Dùng nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm cho da, đồng thời dùng kem dưỡng để giúp da ẩm mịn sẵn sàng tiếp nhận tốt nhất nhiều lớp trang điểm tiếp theo.
http://trinamda.net/kem-tri-nam - http://trinamda.net/kem-tri-nam
Bước 3: Chọn kem nền có độ bám sâu và độ che phủ tốt nhất.
Nếu như ở tuổi 20, bạn chỉ cần dùng loại kem nền thật “nhẹ”, thậm chí chỉ cần dùng kem lót rồi phủ phấn là xong, thì đến tuổi có nám da như lúc này, kem nền là thứ mỹ phẩm không thể thiếu đối với bạn. Nó sẽ giúp làn da kém căng bóng, lỗ chân lông to hơn, bắt đầu có những nốt sắc tố, thậm chí là nếp nhăn nho nhỏ… của bạn trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn, bởi nó che giấu hiệu quả những khuyết điểm về nám.
Tùy theo đặc điểm da khác nhau để bạn chọn kem nền phù hợp: dạng kem đặc hoặc thỏi cho da khô, dạng bột hoặc bánh cho da dầu. Còn kem nền dạng lỏng thường được thiết kế phù hợp với nhiều loại da (for all skin type) hoặc có nhiều sản phẩm cho từng loại da khác nhau. Chúng có độ che phủ vừa phải (dày hơn sản phẩm dạng bột nhưng mỏng hơn dạng kem hay thỏi).

Bước 4: Dùng kem che khuyết điểm
Không còn sở hữu làn da hoàn hảo, bạn lại càng cần thiết có một lọ kem che khuyết, vì chỗ cần che chính là: mấy nốt tàn nhang, quầng thâm dưới mắt và đặc biệt là nám.
Màu kem che khuyết điểm cần phù hợp với kem nền, quá sáng hay quá tối đều chỉ làm rõ thêm điểm xấu trên mặt bạn. Đồng thời cần khéo léo phủ một lớp vừa phải kết hợp với kem nền không nên quá nhiều gây tác dụng ngược.

Bước 5: Phấn mắt
Cho dù đã ngụy trang cho những đốm nám đậm màu bằng lớp kem nền và kem che khuyết điểm bạn vẫn cần thêm một lớp nữa đó là phấn má hồng. Màu hồng của phấn má sẽ ngụy trang thêm giúp bạn che giấu hiệu quả nhất những đốm nám đáng ghét trên gò má.

Bước 6: Trang điểm cho mắt và môi nổi bật để thu hút sự chú ý của người đối diện hướng ánh nhìn nơi mắt và môi.

Nguồn: http://trinamda.net/bi-quyet-trang-diem-cho-lan-da-bi-nam.html - http://trinamda.net/bi-quyet-trang-diem-cho-lan-da-bi-nam.html


-------------
Tìm hiểu http://mangsuckhoe.com.vn/Benh-sui-mao-ga/ - Bệnh sùi mào gà | http://mangsuckhoe.com.vn/Benh-sui-mao-ga/Cach-phong-tranh-benh-sui-mao-ga-1.html - Cách phòng tránh sùi mào gàPrint Page | Close Window