Print Page | Close Window

Gía nâng ngực và lấy mỡ cấy vùng ngực? | phauthuat

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Góc chị em
Forum Name: Sức khỏe - Vẻ đẹp
Forum Discription: Sức khỏe và vẻ đẹp là yếu tố quyết định sự thành công của phụ nữ
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=9911
Printed Date: 27 tháng mười một 2020 at 23:28


Topic: Gía nâng ngực và lấy mỡ cấy vùng ngực? | phauthuat
Posted By: ghetcaidep
Subject: Gía nâng ngực và lấy mỡ cấy vùng ngực? | phauthuat
Date Posted: 29 tháng một 2013 at 08:26
Câu hỏi: Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp an toàn mà hiện nay tôi đang muốn thực hiện, nghe nói phương pháp nâng ngực này an toàn và lấy mỡ vùng khác trên cơ thể để cấy vào vùng ngực. Vậy tôi muốn hỏi là giá nâng ngực và lấy mỡ cấy vùng ngực là bao nhiêu? Và lấy đi mỡ vùng bụng tôi thì eo tôi thon gọn đi được chứ http://phauthuatnangnguc.vn/nang-nguc-noi-soi - phẫu thuật nâng ngực nội soi . (Hồng – Quảng Bình ).

>>Cách nâng ngực tự nhiên nhất?

>>Cấy mỡ ngực có gây biến chứng gì không?

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân và tiến hành lấy mỡ vùng bụng để cấy vào vùng ngực có tổng chi phí 60 triệu VNĐ. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn, tự nhiên và nhanh mà chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không những giảm được vùng mỡ thừa trên cơ thể mà bạn lại có thể sử dụng lượng mỡ thừa ấy để nâng ngực mà hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngực gì khác http://phauthuatnangnguc.vn/nang-nguc-noi-soi - phẫu thuật nâng ngực nội soi tuyệt đối an toàn .

Đối với trường hợp của bạn muốn lấy đi lượng mỡ thừa vùng bụng để cấy vào vùng ngực thì quy trình hoàn toàn đơn giản. Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn lấy đi lượng mỡ thừa ở vùng bụng của bạn thì ngay sau đó vùng eo của bạn cũng được giảm đi đáng kể về số đo. Còn lượng mỡ sau khi được lất từ vùng bụng của bạn sẽ được bác sĩ đưa đi chiết tách và li tâm bằng công nghệ chuẩn Châu Âu loại bỏ các tế bào mô sợi… Chỉ lấy nguyên tế bào mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc tự thân để cấy vào vùng ngực cho bạn http://phauthuatnangnguc.vn/nang-nguc-noi-soi - phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên .

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là an toàn, không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không sử dụng túi độn và hoàn toàn không để lại sẹo. Kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên.
Xem thêm : http://xn--trnm-7na0607b.net/ - http://trịnám.net/


-------------
Tổng hợp các phương pháp http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem/trang-diem-mat/ - trang điểm mắt . Chơi http://hoctrangdiem.org/game-trang-diem/ - trò chơi trang điểm hayPrint Page | Close Window