Print Page | Close Window

Sau trị mụn thịt bao lâu thì được massage mặt?

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Góc chị em
Forum Name: Sức khỏe - Vẻ đẹp
Forum Discription: Sức khỏe và vẻ đẹp là yếu tố quyết định sự thành công của phụ nữ
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=9961
Printed Date: 04 tháng mười hai 2020 at 02:27


Topic: Sau trị mụn thịt bao lâu thì được massage mặt?
Posted By: ghetcaidep
Subject: Sau trị mụn thịt bao lâu thì được massage mặt?
Date Posted: 01 tháng ba 2013 at 11:05
Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi muốn điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Factional, ngoài ra tôi cũng muốn sau khi điều trị sẽ massage chăm sóc da. Hiện tại làn da của tôi không được đẹp, lỗ chân to và bị sẹo thâm do mụn trứng cá. Tôi cũng đã hết mụn trứng cá. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi sau trị mụn thịt bao lâu tôi có thể massage mặt được?
>> http://trimunthit.net - xem thêm tại đây
http://trimunthit.net/">

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trimunthit.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
>> http://trimunthit.net/cach-chua-mun-thit-quanh-mat.htm - Tham khảo thêm
Bạn điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Factional là hoàn toàn đúng đắn, đây là một công nghệ mới hiệu quả điều trị cao và không để lại sẹo.

Sau khi điều trị được 7 đến 10 ngày bạn có thể massage mặt để chăm sóc da được. Bạn hoàn toàn yên tâm, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín chuyên gia da liễu sẽ tư vấn giúp bạn loại massage mặt nào tốt nhất cho người bị mụn thịt.

Tại đây cũng có quy trình massage mặt chuẩn hóa, giúp bạn có được làn da mịn màng

- Tẩy tế bào da chết: Bước tẩy da chết là một bước khá quan trọng trong quy trình massage mặt. Việc tẩy da chết giúp lấy đi những tế bào thừa, cùng với chất bẩn. Nó giúp lộ ra làn da mới, tạo sự thông thoáng để các tế bào phát triển, hấp thu tốt hơn dưỡng chất từ các loại kem.

- Xông hơi, hút dầu, mụn cám: Xông hơi là liệu pháp rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Xông hơi giúp kem dưỡng da hấp thụ sâu vào làn da hơn. Nó còn giúp làm mềm các mụn đầu đen và đầu trắng vì vậy chúng rất dễ nặn ra.
>> http://trimunthit.net/cach-dieu-tri-mun-thit.htm - click để xem chi tiết
-Mát-xa mặt.

- Dùng máy siêu ẩm đẩy tinh chất collagen vào sâu bên trong da.

- Đắp mắt nạ collagen trong vòng 20 phút.

- Thoa kem dưỡng.
Xem thêm: http://biquyetlamdep.net/ - bi quyet lam dep
>> http://biquyetlamdep.tumblr.com/ - làm đẹp
>> http://pinterest.com/thammyvienknam/ - thẩm mỹ viện


-------------
Tổng hợp các phương pháp http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem/trang-diem-mat/ - trang điểm mắt . Chơi http://hoctrangdiem.org/game-trang-diem/ - trò chơi trang điểm hayReplies:
Posted By: ghetcaidep
Date Posted: 02 tháng ba 2013 at 15:15
Câu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn, tôi đang bị mụn thịt quanh mắt, tôi được biết có phương pháp điều trị mụn thịt bằng Laser Factional. Ngoài mụn thịt ra tôi còn bị mấy nốt ruồi trên mặt nưa, có hai cái khá to, tôi thấy Laser Factonal cũng điều trị cả nốt ruồi. Vây tôi có thể điều trị đồng thời cả hai không?

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trimunthit.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn hoàn toàn có thể điều trị tẩy nốt ruồi và mụn thịt quanh mắt cùng một lúc bằng phương pháp Laser Factional.

Đây là phương pháp điều trị mụn thịt và tẩy nốt ruồi hiệu quả, bạn chỉ cần điều trị từ 1 đến 2 lần. Laser CO2 Fractional là sự kết hợp tuyệt vời giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser), một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật. Đặc biệt phương pháp này không bị sẹo, không để lại thương tổn trên da.

Một lưu ý nhỏ cho bạn sau khi điều trị mụn thịt xong là: Tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau khi tẩy mụn thịt theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị. – Tránh để nước lên vùng tẩy mụn thịt khoảng 1 tuần – Sau 5-7 ngày để vảy tự bong. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên được trang bị đầy đủ kiến thức hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ điều trị hiệu quả và kết quả tốt.


-------------
Tổng hợp các phương pháp http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem/trang-diem-mat/ - trang điểm mắt . Chơi http://hoctrangdiem.org/game-trang-diem/ - trò chơi trang điểm hayPrint Page | Close Window